Yuru Yuri FanFic : Happy Birthday Akari

Title : Happy Birthday Akari

Pairing : เหมือนจะ Kyouko x Akari

Fandom : Yuru Yuri

Note : แค่เกิดอยากจะเขียน \アッカリ~ン/

——————————-

\アッカリ~ン/

จบ….

.

.

.

.

.

.

.

.

.

“โหดร้ายยยย อาคาริยังไม่ทันได้พูดสักคำ จบเหรอแล้ว!”

“อ๊า ขอโทษทีนะอาคาริ ฉันแค่อยากเล่นอะไรนิดๆหน่อยๆก่อนเอง”

“เคียวโกะจัง!”

“โอเคๆ ไม่เล่นล่ะ”

.

.

24 กรกฎาคม วันที่สุดแสนจะสงบสุขวันหนึ่ง…รึเปล่านะ? เอาเป็นว่ามันเป็นวันที่เงียบสงบน่าดูเลยล่ะ สงบจนใครหลายๆคนลืมไปแล้วว่า…วันนี้เป็นวันเกิดของใครคนหนึ่ง…แต่ดูเหมือนจะยังมีคนไม่ลืมอยู่นะ

“ยุยจัง อรุณสวัสดิ์~”

เสียงทักที่ดังขึ้นไล่หลัง ทำให้เด็กสาวผมดำเจ้าของชื่อที่กำลังเดินอยู่หันกลับไปมองด้วยแววตาแปลกใจเล็กน้อย ก่อนจะขยับยิ้มเล็กน้อยเมื่อเห็นร่างของเด็กสาวผมแดงซึ่งกำลังวิ่งมายังตน

“อรุณสวัสดิ์นะอาคาริ” ยุยทักเสียงใส เมื่ออีกฝ่ายเดินมาถึงจุดที่ตัวเองยืนแล้ว

ด้านอาคาริก็ยิ้มรับคำทักทายนั้น ก่อนจะรู้สึกแปลกๆเมื่อไม่เห็นร่างของเพื่อนสมัยเด็กอีกคนจนอดถามไม่ได้ว่า “เคียวโกะจังไม่ได้มาด้วยกันเหรอ?”

“ยัยนั่นตื่นสายน่ะ ฉันขี้เกียจจะรอ…” ยุยถอนหายใจดังเฮือกเมื่อนึกถึงเรื่องเมื่อเช้า ในขณะที่อาคาริซึ่งได้ยินคำพูดนั้นก็ได้แต่ยิ้มเจื่อนๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะคุยไปเดินไปโรงเรียนด้วยกันเพียงสองคนจนกระทั่ง…

“งั้นไว้เจอกันตอนเลิกเรียนนะยุยจัง” อาคาริว่า ก่อนจะเดินแยกไปยังห้องเรียนของตน แต่ก็ต้องชะงักไปเมื่ออีกฝ่ายร้องเรียกขึ้นมาเสียก่อน

“อ๊ะ จริงสิอาคาริ…” ยุยยื่นกล่องของขวัญสีแดงที่ไม่รู้หยิบออกมาจากกระเป๋าตั้งแต่เมื่อไหร่ “สุขสันต์วันเกิดนะ”

“ขอบคุณนะยุยจัง”

.

“เอ๊ะ วันนี้วันเกิดอาคาริงั้นเหรอ…?”

ทันทีที่เด็กสาวผมเหลืองตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงงุนงง ยุยก็แทบจะกุมขมับด้วยความเหนื่อยใจปนเครียดทันที เธอเดาไม่ผิดเลยจริงด้วย…

“ก็ใช่น่ะสิ…นี่เธอลืมไปแล้วจริงๆสินะ…” ยุยถามกลับเสียงเซ็งๆ ก่อนจะรู้สึกอยากได้พารามากินสักเม็ดเมื่อคนตรงหน้าพยักหน้ารับแทบจะทันทีเลยว่า

“อื้อ ลืมไปแล้วล่ะ”

…ชัดถ้อยชัดคำทุกประการ…

“อาคาริเสียใจตาย ถ้ารู้ว่าขนาดเพื่อนสมัยเด็กของตัวเองยังลืมไปแล้วว่าวันนี้เป็นวันเกิดของตัวเอง…” ยุยเปรยเสียงเบา แต่ทว่าเสียงนั้นก็ดังมากพอที่คู่สนทนาจะได้ยิน

เคียวโกะเบ้ปาก “พูดจาโหดร้ายเกินไปแล้วนะยุยน่ะ…”

“ก็มันจริงมั้ยล่ะ…” ยุยตอกกลับ

“รู้สึกแทงใจดำจนต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อไม่ให้รู้สึกผิดเลยล่ะ อืม…” เด็กสาวผมเหลืองทำหน้าครุ่นคิดเล็กน้อย ก่อนจะดีดนิ้วเมื่อนึกอะไรขึ้นมาได้ “งั้นยุยล่วงหน้าไปชมรมก่อนได้เลยนะ เดี๋ยวฉันตามไปทีหลัง”

“แล้วเธอจะไป…ไปซะแล้ว เฮ่อ” ยุยกลอกตาไปมาอย่างเหนื่อยอ่อนเมื่อไม่เห็นร่างของเพื่อนสนิทที่ควรจะยืนอยู่ข้างๆ ยัยเคียวโกะหาเรื่องป่วนอีกแล้วสินะเนี่ย… ก่อนจะเดินไปยังห้องชมรมชงชาตามที่อีกฝ่ายบอกไว้อย่างว่าง่าย แต่ในใจก็พาลคิดไปเรื่อยเปื่อยว่า

…ว่าแต่เคียวโกะคิดจะทำอะไรล่ะนั่น…

.

ด้านคนที่กำลังโดนนินทาอยู่ลับหลังอย่างเคียวโกะนั้นตอนนี้ก็กำลังวิ่งไปหาเจ้าของวันเกิดที่แม้แต่เธอเองก็ยังลืมไปเลยว่าวันนี้เป็นวันเกิดอีกฝ่ายอยู่ยังไงล่ะ

“อาคาริ!” เคียวโกะตะโกนเรียกชื่อคนที่กำลังตามหาอยู่ด้วยเสียงที่ดังมากซะจนคนรอบตัวพากันหันมามองอย่างประหลาดใจ ก่อนจะพากันหันกลับไปทำธุระของตัวเองก่อนเมื่อเห็นว่าไม่เกี่ยวกับตน แต่คนที่เกี่ยวน่ะ จนป่านนี้ยังไม่หันมามองต้นเสียงเลยด้วยซ้ำ…

เด็กสาวผมเหลืองมุ่ยหน้าเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าเป้าหมายของตัวเองกำลังคุยอยู่กับอาจารย์สักคนที่เธอลืมไปแล้วว่าสอนวิชาอะไรเมื่อตอนเธออยู่ปีหนึ่งอยู่ เด็กสาวเลยทำอะไรไม่ได้นอกจากยืนรออยู่ห่างๆอย่างเงียบๆเท่านั้นจนกระทั่งเด็กสาวผมแดงคุยธุระเสร็จนั่นแหละ

ดวงตาสีม่วงของอาคาริฉายแววประหลาดใจเมื่อเห็นร่างของเคียวโกะ เด็กสาวเอียงคอเล็กน้อยพลางนึกถึงสาเหตุที่ทำให้อีกฝ่ายมายืนอยู่ตรงนี้ได้ แต่ยังไม่ทันนึกไปถึงไหน ร่างโปร่งของเคียวโกะก็เดินเข้ามาประชิดตัวเด็กสาวอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะทำในสิ่งที่อาคาริไม่คาดคิดมาก่อนนั่นก็คือ…

ฟอด!

“แทนของขวัญวันเกิดล่ะกันนะ วันนี้ฉันไม่เข้าชมรมนะ แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะ!”

เคียวโกะพูดรัวเร็วก่อนจะรีบวิ่งหนีหายไปจากบริเวณนั้นทันที ในขณะที่อาคาริซึ่งกำลังยืนหน้าแดงปนตกใจนั้นก็ได้แต่ร้องเรียกอีกฝ่ายเสียงหลงว่า

“ด..เดี๋ยวสิเคียวโกะจัง!”

…เธอทำบ้าอะไรลงไปเนี่ย…

เคียวโกะนึกในใจหลังจากที่วิ่งออกห่างจากตึกเรียนได้สักพัก แต่จะว่ากันตามจริง ขนาดเธอเองยังตกใจเลยด้วยซ้ำ ทั้งที่ตอนแรกเธอแค่ตั้งใจแกล้งอีกฝ่ายเล่นเท่านั้นเองแท้ๆ ทำไมกลายเป็นไปหอมแก้มแทนล่ะเนี่ย โอ๊ย งงกับตัวเองเป็นบ้า…แต่แบบนี้ก็คงเข้าห้องชมรมไม่ได้แล้วล่ะมั้ง งั้นกลับบ้านเลยล่ะกัน…

——————————-

เขียนด้วยอารมณ์แบบ…ง่วงนอนมาก….

ตัดบทจินัตสึออกเพราะหมาป่านึกไม่ออก //โดนจินัตสึตบ

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : Happy Birthday Akari

One thought on “Yuru Yuri FanFic : Happy Birthday Akari

  1. 1234 says:

    จั่วหัวมาตอนแรกตกใจเลย
    อะไรมันจะจืดจางปานนั้น
    ของขวัญของเคียวโกะนี่มัน…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s