Pokemon Special FanFic – Info.

ข้อมูลทั้งหมดเมคขึ้นเพื่อนำไปใช้ในฟิคซีรี่ส์ “เรื่องราวป่วนๆในไฮสคูล” ครับ มีออกมาแล้วตอนนึงคือของคู่รูบี้แซฟไฟร์ คลิก

(ที่ไม่เมคเลยคือวันเกิดกับกรุ๊ปเลือดจ้า อันนี้เอามาจากออฟฟิเชี่ยล)

——————————-

เร้ด ปี 3
อายุ – 18
สายศิลป์
ชมรม – ศิลปะการป้องกันตัว / สภานักเรียน (อดีต)
วันเกิด – 8 สิงหาคม
กรุ๊ปเลือด – O
ประวัติ – ประธานชมรมศิลปะการป้องกันตัวคนปัจจุบัน เพื่อนซี้ปึ้กตั้งแต่ประถมของกรีนกับบลู เห็นแบบนี้ก็เรียนเก่งเหมือนกันนะ(นับจากมาตรฐานของเด็กสายศิลป์ด้วยกัน) แฟนคลับเยอะใช่ย่อย เสียอย่างเดียว ซื่อบื้อมากจนสาวๆที่เคยไปสารภาพรักด้วยหลายคนต้องอกหักเพียงเพราะเจ้าตัวดันไม่เข้าใจเนี่ยสิ มีข่าววงในลับๆมาว่าเจ้าตัวเคยอยู่สภานักเรียนด้วยนะ

กรีน ปี 3
อายุ – 18
สายวิทย์
ชมรม – สภานักเรียน
วันเกิด – 22 พฤศจิกายน
กรุ๊ปเลือด – AB
ประวัติ – ประธานสภานักเรียนของโรงเรียน ด้วยบุคลิกเด็กเรียนบวกกับความสุขุมรอบคอบทำให้ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาอาจารย์ โดยปกติถ้าไม่เข้าเรียนก็อยู่ที่ห้องสภานักเรียนนั่นแหละ แต่บางครั้งอาจจะเห็นเจ้าตัวเดินหัวเสียออกมาจากห้องผู้อำนวยการบ้าง เลยมีข่าวลือว่าเจ้าตัวเป็นหลานชายของผู้อำนวยการ แต่สุดท้ายข่าวลือก็เงียบหายไปพร้อมกับความนิ่งของเจ้าตัวนั่นแหละ…

บลู ปี 3
อายุ – 18
สายศิลป์
ชมรม – สภานักเรียน / หนังสือพิมพ์(แบบลับๆ)
วันเกิด – 1 มิถุนายน
กรุ๊ปเลือด – B
ประวัติ – เจ้าแม่กรมข่าวสาร(ลือ) รายนี้นี่ล่ะที่แอบเอาข่าววงในของบรรดากรรมการสภานักเรียนไปเขียนลงข่าวในชมรมหนังสือพิมพ์ที่เจ้าตัวแอบเป็นสมาชิกลับอยู่ เห็นแบบนี้ก็เก่งและเจ้าเล่ห์ไม่เบานะ มีคนเคยพูดว่าถ้ายังอยากจะมีชีวิตอย่างสงบสุขอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้ อย่าริไปเสนอหน้าให้รายนี้ได้เห็นเชียวล่ะ ระยะหลังๆเริ่มมีข่าวลือแบบแปลกๆออกมาว่าสาวเจ้ากำลังคบอยู่กับประธานสภานักเรียนซะด้วย แต่ยังไม่ทันข้ามวันข่าวก็เงียบไปซะงั้น…คิดว่าเกิดอะไรขึ้นล่ะ

เยลโล่ว์ ปี 2
อายุ – 17
สายศิลป์
ชมรม – สภานักเรียน / วาดรูป
วันเกิด – 3 มีนาคม
กรุ๊ปเลือด – A
ประวัติ – สาวน้อยน่าทะนุถนอมที่ยังไง๊ยังไงหลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมถึงมาเรียนสายศิลป์ได้ทั้งที่ออกจะเป็นเด็กเรียนจ๋าซะขนาดนี้ ก่อนจะได้รับคำตอบว่าก็แค่อยากเรียนศิลปะมากกว่าเท่านั้นแหละ ว่ากันว่าเจ้าตัวมีคนที่แอบชอบแล้ว และนั่นก็ทำเอาหนุ่มๆหลายคนอกหักดังเป๊าะทันทีที่ข่าวลือออกมา สนิทกับบลูมากจนบางทีเร้ดต้องเข้าไปแยกทั้งคู่ออกด้วยกลัวว่าอีกฝ่ายจะเสี้ยมสาวน้อยจนกลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ไป…

โกลด์ ปี 2
อายุ – 17
สายศิลป์
ชมรม – กลับบ้าน
วันเกิด – 21 กรกฎาคม
กรุ๊ปเลือด – B
ประวัติ – “เด็กแสบแห่งสายศิลป์” ฉายาจากใครสักคนที่เหมือนจะเป็นอาจารย์ล่ะมั้งที่ตั้งขึ้น ผิดระเบียบทุกอย่าง แต่น่าแปลกที่ว่าแสบๆแบบนี้ดันมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว งานอดิเรกคือการได้แกล้งคริสตัลและแซวเร้ดเรื่องความรักไปในตัว(แต่รายหลังนี่ซื่อจนบื้อเลยตามมุกเจ้าตัวไม่ทันซะที…) น่าแปลกยิ่งกว่าที่ว่าไม่ยอมเข้าชมรมไหนซะที มัวแต่เวียนเข้าเวียนออกชมรมกีฬาไปทั่วอยู่นั่นแหละ…

ซิลเวอร์ ปี 2
อายุ – 17
สายวิทย์
ชมรม – สภานักเรียน
วันเกิด – 24 ธันวาคม
กรุ๊ปเลือด – AB
ประวัติ – รองประธานสภานักเรียน ลูกพี่ลูกน้องของบลู แต่ทั้งๆที่มีสายเลือดเดียวกันแท้ๆ ทำไมถึงนิสัยต่างจากพี่สาวคนละขั้วเลยล่ะเนี่ย…หวงพี่สาวไม่น้อยเลยทีเดียว แต่กับเร้ดกับกรีนไม่ยักจะหวงแฮะ…คู่แข่งกลายๆของโกลด์ด้าน…อะไรสักอย่างที่รู้สึกว่าออกจะไร้สาระไม่น้อย เป็นเพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้ของคริสตัล

คริสตัล ปี 2
อายุ – 17
สายวิทย์
ชมรม – สภานักเรียน
วันเกิด – 30 เมษายน
กรุ๊ปเลือด – A
ประวัติ – “แม่กรรมการนักเรียนจอมเนี๊ยบ” ฉายาจากโกลด์ ผู้ถูกคริสตัลเขม่นใส่ตั้งแต่วันแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน ชอบงานเอกสารและงานวิจัยไม่น้อย รู้สึกว่าจะมีแม่เป็นนักวิทยาศาสตร์ด้วยล่ะมั้ง…ปัจจุบันนอกจากงานสภานักเรียนแล้วยังพ่วงอีกหน้าที่(ที่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวแอบชอบรึเปล่า เห็นทำแทบทุกวัน)นั่นคือการตักเตือนโกลด์เรื่องระเบียบเสื้อผ้า แต่เตือนเป็นร้อยรอบก็ไม่เห็นเจ้าหนุ่มมันจะแต่งตัวตามเลยนะ…

รูบี้ ปี 1
อายุ – 16
สายวิทย์
ชมรม – สภานักเรียน
วันเกิด – 2 กรกฎาคม
กรุ๊ปเลือด – O
ประวัติ – ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของอาจารย์ที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุดในโรงเรียน เป็นคนเดียวที่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นลูกคนใหญ่คนโตของโรงเรียนจริงๆนะ เห็นแบบนี้ก็เถอะ ใครจะไปรู้ว่ารักความสำอางค์น่าดู ชนิดที่ว่าแซฟไฟร์ เพื่อนสมัยเด็กถึงกับเบ้ปากด้วยความไม่ชอบใจทุกครั้งที่เห็น นอกจากความสำอางค์แล้วว่ากันว่าเจ้าตัวตัดชุดคอสเพลย์ขายด้วยนะ (แล้วไหงไปเรียนสายวิทย์ได้ฟร่ะ) ที่สำคัญลือกันว่าเจ้าตัวมีคู่หมั้นคู่หมายแล้วด้วย…

แซฟไฟร์ ปี 1
อายุ – 16
สายศิลป์
ชมรม – กรีฑา
วันเกิด – 20 กันยายน
กรุ๊ปเลือด – O
ประวัติ – เอสแห่งชมรมกรีฑาที่ไปกวาดถ้วยรางวัลจากการแข่งขันต่างๆมานับไม่ถ้วน แถมติดทีมชาติด้วยนะ แต่ถ้าไม่นับเรื่องการวิ่งแล้วเรื่องการเรียนเจ้าตัวค่อนข้างแย่น่าดู ขนาดที่ว่ารูบี้ มิสึรุแล้วก็เอเมอรัลต้องมาจับกลุ่มติวให้ทุกครั้งที่ใกล้ถึงฤดูการสอบเลยทีเดียว และแน่นอนข่าวลือที่ใหญ่ที่สุดคือเจ้าตัวมีคู่หมั้นแล้วล่ะ..ว่าแต่..ใช่คนเดียวกันกับคนข้างบนป่ะนั่น?

เอเมอรัล ปี 1
อายุ – 16
สายศิลป์
ชมรม – กลับบ้าน
วันเกิด – 31 พฤษภาคม
กรุ๊ปเลือด – AB
ประวัติ – เจ้าของทรงผมที่แปลกพิศดารที่สุดในโรงเรียน หนึ่งในกลุ่มเพื่อนสมัยเด็กของรูบี้ ไม่สังกัดชมรมไหนเป็นพิเศษด้วยความที่ร่างกายค่อนข้างเตี้ยกว่าชาวบ้านเค้า แต่เรื่องเรียนก็ไม่เป็นสองรองใครนะเอ้อ และด้วยความที่ไม่เข้าชมรมไหนเลยทำให้เจ้าตัวว่างมากพอที่จะตามไปดูแลมิสึรุแทนอีกสองคนที่เหลือที่ธุระรัดตัวเหลือเกิน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสองคนที่รู้ด้วยว่าคู่หมั้นของรูบี้กับแซฟไฟร์เป็นใคร แต่การจะง้างปากเจ้าตัวมันโคตรยากเลยเนี่ยสิน้า…

มิสึรุ ปี 1
อายุ – 16
สายวิทย์
ชมรม – สภานักเรียน
วันเกิด – ไม่ทราบ
กรุ๊ปเลือด – ไม่ทราบ
ประวัติ – เด็กหนุ่มธรรมดาแห่งสภานักเรียน ร่างกายอ่อนแอมาตั้งแต่เด็กขนาดที่ว่าเพื่อนสมัยเด็กที่โตมาด้วยกันอีกสามคนที่เหลือต้องคอยผลัดกันมาดูแลอยู่เนืองๆ แน่นอนว่านี่เป็นอีกหนึ่งที่รู้ว่าคู่หมั้นของรูบี้กับแซฟไฟร์เป็นใคร แต่ไม่มีใครกล้าไปถามเด็กหนุ่มซะทีเพราะยังไม่อยากโดนเอเมอรัลกับแซฟไฟร์กระทืบทิ้ง แถมด้วยรูบี้ที่น่าจะไม่ชอบเรื่องพวกนี้ยังอุตส่าห์มาร่วมวงกับเค้าด้วยนี่สิ…

ไดมอนด์ ปี 1
อายุ – 16
สายศิลป์
ชมรม – คหกรรม
วันเกิด – 4 เมษายน
กรุ๊ปเลือด – A
ประวัติ – เด็กหนุ่มจอมเฉื่อยชาแห่งชมรมคหกรรม แต่เห็นเฉื่อยๆชาๆแบบนี้กินเก่งไม่เบาเลยนะ แถมยังทำอาหารเก่งซะด้วย เป็นเพื่อนสนิทของเพิล์ลที่ดูยังไงก็ไม่น่าจะเข้ากันได้เลยสักนิดเนี่ยสิ…เป็นคนที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรนะ แต่เพียงแค่ไม่กี่วันเจ้าตัวกลับรู้เรื่องแทบทั้งหมดในโรงเรียนแล้วซะด้วย ชนิดที่ว่าบลูยังสะพรึง ผิดกับเพิล์ลลิบลับเลยนะ…

เพิล์ล ปี 1
อายุ – 16
สายวิทย์
ชมรม – บาสเก็ตบอล / ศิลปะการป้องกันตัว
วันเกิด – 6 มิถุนายน
กรุ๊ปเลือด – ไม่ทราบ
ประวัติ – หนุ่มเลือดร้อนแห่งชมรมบาสเก็ตบอล แต่เลือดร้อนแบบนี้กลับเก่งไม่เบา แถมยังมีความรับผิดชอบสูงซะด้วย ว่ากันว่าเจ้าตัวเป็นทายาทของโรงฝึกศิลปะการป้องกันตัวที่ใหญ่อันดับต้นๆของประเทศเสียด้วย ถึงจะเรียนสายวิทย์แต่เจ้าตัวกลับดูไม่ค่อยเหมือนเด็กเรียนเท่าไหร่ ยังไม่นับเรื่องที่ชอบไปอยู่กับไดมอนด์บ่อยๆ แล้วยังมีพฤติกรรมแปลกๆคือบางครั้งมีคนเห็นเด็กหนุ่มไปยืนเฝ้าแถวห้องสมุดกับสภานักเรียนอยู่บ่อยครั้ง ทำไปทำไมกันน่ะ?

แพลทติน่า ปี 1
อายุ – 16
สายวิทย์
ชมรม – สภานักเรียน / ห้องสมุด
วันเกิด – 27 ตุลาคม
กรุ๊ปเลือด – ไม่ทราบ
ประวัติ – คุณหนูลูกสาวของเศรษฐีที่รวยที่สุดในเมือง แต่ถึงจะรวยยังไงเจ้าตัวก็มีนิสัยถ่อมตนอยู่ดี เรียนเก่งกว่ารูบี้ซะอีก(รายหลังนี่เหมือนเรียนเพื่อไม่ให้คนเป็นพ่อเสียหน้ามากกว่า) ที่สำคัญมีข่าวลือด้วยว่าเจ้าตัวมีบอดี้การ์ดส่วนตัวด้วยนะ แต่จะว่าไป…รวยระดับนั้นยังไงก็ต้องมีบอดี้การ์ดส่วนตัวอยู่ล่ะนะ…แต่ว่าบอดี้การ์ดส่วนตัวที่ว่าเนี่ย…มีคนว่ากันว่ารุ่นราวคราวเดียวกันด้วยสิ…

——————————-

เขียนไว้กะอ่านเอง ถถถถ

Advertisements
Pokemon Special FanFic – Info.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s