Yuru Yuri FanFic : Future Part 1 [Yui x Kyouko]

Title : Future

Pairing : Yui x Kyouko

Fandom : Yuru Yuri

Note : แต่งเสร็จนานแล้ว…แต่แค่พาร์ทแรกที่เสร็จ พาร์หลัง…รอต่อไป (แถมมีแววจะได้แต่งฟิคIf คู่ยุยอายะแทนอีกตะหาก)

——————————-

เสียงกริ่งบอกเวลาเลิกเรียนดังก้องไปทั่วโรงเรียนพร้อมๆกับเสียงพูดคุยที่ดังขึ้นมาแทบจะในทันที ในขณะที่รอบข้างเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ร่างของเด็กสาวเจ้าของเรือนผมสีนิลซอยสั้นกลับทำเพียงแค่เก็บข้าวของลงกระเป๋าของตน ก่อนจะเดินออกจากห้องเรียนไป โดยไม่ลืมหยิบหนังสืออ่านเล่นของตนติดมือกลับไปด้วย

ระหว่างที่เด็กสาวกำลังเดินไปเรื่อยๆอย่างเฉื่อยชานั้น เสียงใสที่คุ้นเคยสำหรับเธอก็ดังขึ้นจากด้านหลังว่า “จะกลับบ้านแล้วเหรอ ฟุนามิซัง”

“อ้าว อายาโนะเองเหรอ” ยุยระบายยิ้มอ่อนโยนให้กับเด็กสาวเจ้าของทรงผมหางม้าสีแดงอมม่วงที่วันนี้เข้ามาทักทายเธอเพียงลำพัง โดยปราศจากร่างของเด็กสาวผมเทาผู้เป็นเพื่อนสนิท

“อืม นี่จะกลับแล้วสินะ?” อายาโนะถาม

“ก็นะ อายาโนะก็จะกลับแล้วเหมือนกันสินะ”

“อื้อ วันนี้จิโตเสะไปทำธุระน่ะ เลยออกไปก่อนแล้วล่ะ ฉันเลยต้องกลับคนเดียว” อายาโนะยิ้มแห้งๆ

ยุยพยักหน้ารับเล็กน้อย ก่อนจะเดินออกจากโรงเรียนไปพร้อมๆกับอายาโนะ อันที่จริงแล้วนี่เป็นเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้นที่เธอเดินกลับบ้านกับอีกฝ่าย เพียงเพราะว่าทั้งอายาโนะและจิโตเสะนั้นอยู่คนละห้องกับเธอนั่นเอง ถึงจะสอบติดโรงเรียนเดียวกัน แต่เมื่ออยู่คนละห้องแล้วไหนจะเรื่องต่างๆในช่วงที่ผ่านมาอีก เลยทำให้เธอไม่ค่อยจะได้คุยกับทั้งสองสักเท่าไหร่นัก อย่างมากก็แค่เดินสวนกันตอนช่วงพักเที่ยงเท่านั้นเอง

“จะครบปีแล้วสินะ ตั้งแต่ตอนที่พวกเราเรียนจบกันน่ะ เวลาผ่านไปไวเหมือนกันเนอะ” อายาโนะเอ่ยขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ยุยเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนจะตอบกลับสั้นๆไปว่า

“นั่นสินะ…”

“แถมไม่ได้เจอโทชิโน่ เคียวโกะอีกเลยด้วย…” เท้าของยุยชะงักกึกไปเล็กน้อย ก่อนจะกลับมาเดินอย่างปกติโดยที่คนข้างๆไม่ทันสังเกต

“…นั่นสินะ…”

…นี่เธอไม่ได้เจอเคียวโกะมาตั้งปีนึงแล้วงั้นหรือเนี่ย…

โทชิโน่ เคียวโกะคือชื่อของเพื่อนสมัยเด็กที่ตัวติดกับเธอมาตั้งแต่จำความได้ พวกเธอสองคนเป็นเพื่อนกันมานานพอๆกับอายุนั่นแหละ แต่เมื่อตอนเรียนอยู่ม.ต้น ปีสอง เธอกับเคียวโกะก็กลายเป็นแฟนกัน แต่แล้วเมื่อตอนปีสาม เทอมสุดท้าย ช่วงเดียวกับที่พวกเธอต้องตัดสินใจเรียนต่อนั่นแหละ จู่ๆเคียวโกะก็ขอเลิกเธอแบบปุ๊บปั๊บเสียอย่างนั้น โดยที่เธอไม่ทันจะได้หือได้อืออะไรเลยสักนิด

ครั้งสุดท้ายที่เธอเจอเคียวโกะคือพิธีจบการศึกษา ซึ่งไม่มีการพูดคุยอะไรกันเลยแม้แต่คำเดียวเพราะอีกฝ่ายหลบหน้าเธอตลอดเวลา แถมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเธอสองคนก็ไม่เคยเจอหน้ากันอีกเลย แม้กระทั่งชื่อโรงเรียนที่อีกฝ่ายไปเรียนต่อ เธอยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ…รู้มากสุดก็แค่ว่าอีกฝ่ายสอบติดโรงเรียนศิลปะอย่างที่หวังไว้ก็เท่านั้นแหละ และแน่นอนว่าเธอไม่ได้รู้จากปากของเคียวโกะเอง แต่เธอรู้เพราะอาคาริกับจินัตสึจังที่เดี๋ยวนี้ชอบมาเยี่ยมเธอที่ห้องบ่อยๆเล่าให้ฟังอยู่เนืองๆตะหากล่ะ

…แล้วทำไมฉันถึงมาคิดถึงเรื่องยัยบ้าเคียวโกะได้ล่ะเนี่ย…ยุยบ่นในใจ ก่อนจะหลุดออกจากห้วงความคิดเมื่อได้ยินเสียงอายาโนะถามขึ้นมาว่า

“จะว่าไป…ฟุนามิซังได้คุยกับโทชิโน่ เคียวโกะบ้างมั้ย?”

ยุยรู้สึกเหมือนน้ำท่วมปากเมื่อได้ยินคำถามดังกล่าว ก่อนจะเอ่ยคำตอบออกมาอย่างยากลำบากว่า “ไม่เลย…”

“งั้นเหรอ…อ้าว ถึงทางแยกแล้วแฮะ งั้นก็ไว้เจอกันใหม่นะ แล้วก็อย่าคิดมากล่ะ”

“อื้อ”

อายาโนะชะงักไปเล็กน้อยเมื่อเห็นทางแยก ก่อนจะเดินแยกไปอีกทางพลางโบกมือลาเล็กน้อย โดยมียุยยืนมองอย่างเงียบๆจนอีกฝ่ายเดินหายลับไปจากสายตา เด็กสาวจึงก้าวเดินต่อไปเรื่อยๆเพียงลำพังพร้อมทั้งคิดเรื่องอะไรบางอย่างจนกระทั่งเดินมาถึงบ้านของใครบางคนที่เธอคุ้นเคยดีโดยไม่รู้ตัว

ยุยขมวดคิ้วมองเรือนบ้านตรงหน้าอย่างงุนงง นี่เธอคิดถึงคนบ้ารัมเรซิ่นจนมาถึงบ้านอีกฝ่ายเลยงั้นเหรอเนี่ย.. ก่อนที่สายตาจะสะดุดไปยังประตูบ้านที่ถูกเปิดออกเผยให้เห็นร่างของเด็กสาวคนนึงที่กำลังจะก้าวพ้นขอบประตูพอดี

“อ้าว ยุยจังมาตั้งแต่เมื่อไหร่กันจ้ะ?”

“อาคาริ…พอดีเลย ช่วยอะไรฉันอย่างหนึ่งได้รึเปล่า?”

To be continue…

———————–

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : Future Part 1 [Yui x Kyouko]

One thought on “Yuru Yuri FanFic : Future Part 1 [Yui x Kyouko]

 1. . ... says:

  อ่า อยากอ่านฟิค if ที่ว่าแล้วสิคะ….me/ โดนไรเตอร์เตะ
  เคียวโกะ เธอหลบหน้ายุยทำไม
  หรือไปเรียนคนละที่เลยเลิกกัน… ไม่นะ T T

  ยุยจะทำอะไร บุกบ้านเลย!!!!! 55

  ขอบคุณไรเตอร์มากๆค่า

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s