Yuru Yuri FanFic : Drama Part 1 [Kyouko x Yui?]

Title : Drama

Pairing : Kyoko x Yui?

Fandom : Yuru Yuri

Note : อยู่ๆก็นึกพล็อตได้ ระวังดราม่านะครับ

———————–

…ที่นี่ที่ไหนน่ะ…

ความคิดที่แล่นผ่านเข้ามาในหัวเมื่อได้สติ สัมผัสจากข้อมือที่เธอพยายามขยับนั้นทำให้รู้ว่าตนเองตกอยู่ในสภาพถูกมัดมือไขว้หลัง เด็กสาวกระพริบตาสองสามหนเพื่อปรับสายตาเล็กน้อยแล้วพบว่าตนเองอยู่ในห้องชมรมชงชาอันแสนคุ้นเคย แต่สิ่งที่ผิดปกติไปคือทั้งห้องนั้นช่างมืดเหลือเกิน มีเพียงแสงสว่างจากเทียนไขที่ตั้งอยู่บนโต๊ะเท่านั้น

ยุยกวาดสายตามองไปรอบๆห้องด้วยความหวาดระแวง ก่อนจะพบกับร่างบางของใครบางคนที่เธอรู้จักดีกำลังยืนมองตัวเธอด้วยสายตาเหม่อลอยเพียงลำพัง

“เคียวโกะ! นี่มันเรื่องอะไรกันน่ะ!?” เด็กสาวตะโกนถามเพื่อนสนิทที่นั่งเงียบไม่ยอมพูดยอมจาอยู่ตรงหน้าตน ยุยเขม็งมองนัยน์ตาสีฟ้าใสซึ่งเรียบนิ่งผิดปกติด้วยความสงสัย หากแต่อีกฝ่ายก็เลี่ยงไม่สบตาด้วยเสียอย่างนั้น

“เฮ้ เคียวโกะ..อุ๊บ”

ยุยเบิกตากว้างอย่างตกตะลึงเมื่อจู่ๆอีกฝ่ายก็เคลื่อนตัวมาอยู่ตรงหน้าเธออย่างรวดเร็วก่อนจะประกบริมฝีปากบางเข้ากับริมฝีปากของเธอ เด็กสาวพยายามดิ้นรนขัดขืนเต็มกำลัง หากแต่อีกฝ่ายก็เหมือนรู้แกวเลยล็อกตนไว้ไม่ให้ขยับได้ จนกระทั่งอีกฝ่ายยอมผละออกมาแต่โดยดีเมื่อเห็นว่าเธอไม่ยอมตอบสนองกลับเสียที

“ยุย..เป็นอะไรไปน่ะ?” เคียวโกะถามอย่างงุนงง แต่น้ำเสียงและแววตาที่แสดงออกมานั้นกลับไม่มีแม้แต่ความงุนงงเลยสักนิด เด็กสาวยกมือลูบไล้ใบหน้าเรียวของยุยอย่างแผ่วเบา ก่อนจะชักมือกลับแทบไม่ทันเมื่ออีกฝ่ายสะบัดหน้าหนีด้วยความรังเกียจ

“ปล่อย…” น้ำเสียงเฉียบขาดที่ดังขึ้นเกือบทำให้คนที่เหนือกว่ายอมปลดเชือกที่ผูกรั้งข้อมือของเจ้าของเสียงออก แต่เมื่อเคียวโกะนึกขึ้นได้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่จึงเลือกที่จะนิ่งเสีย..

ยุยมองใบหน้าอันนิ่งเฉยของอีกฝ่ายด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยคำถาม ตอนนี้สมองของเด็กสาวมีแต่คำถามที่อยากจะเอ่ยออกไปเต็มไปหมด แต่ถึงถามออกไปก็ไม่ได้คำตอบกลับมาอยู่ดี

เคียวโกะเหลือบตามองเพื่อนสนิทที่เธอคิดกับอีกฝ่ายเกินกว่าคำว่าเพื่อนด้วยความรู้สึกหวาดหวั่นปนลังเล ทั้งๆที่รู้มาโดยตลอดว่าอีกฝ่ายคิดกับตนเองเพียงแค่เพื่อนสนิท แถมยังมีคนรักเป็นตัวเป็นตนแล้วด้วย แต่เธอก็ยังทำลงไป…นี่เธอ…คิดถูกรึเปล่านะ…เด็กสาวคิดพลางขยับมือไปข้างหน้า ก่อนจะชักกลับเมื่อเห็นสายตาของอีกฝ่ายที่มองมาอย่างไม่ไว้วางใจ

บรรยากาศในห้องนั้นเงียบสงบผิดกับจิตใจของคนในห้องทั้งสองยิ่งนัก ในขณะที่ฝ่ายหนึ่งนั้นเต็มไปด้วยคำถามที่ไม่อาจถามออกมาได้ อีกฝ่ายก็เต็มไปด้วยความสับสนลังเล ซึ่งฝ่ายที่หลุดออกจากห้วงภวังค์ของตนเองก่อนนั้นก็คือเด็กสาวเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนที่หลุบตาลงอย่างเหนื่อยล้า ก่อนจะทำสิ่งที่ทำให้เด็กสาวผมดำตกตะลึงยิ่งกว่าเดิม…

“เอ๊ะ!?”

ยุยมองสองมือของตนที่เพิ่งได้รับอิสรภาพมาหมาดๆสลับกับเพื่อนสนิทด้วยความฉงนใจ แต่ครั้นจะถามอะไรออกไปนั้น ร่างบางของอีกฝ่ายก็เดินหนีไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับคำพูดที่ทำให้เด็กสาวต้องเบิกตากว้างอย่างตกใจว่า

“ขอโทษนะ…แล้วก็นะ ถ้าเป็นไปได้ก็อย่าเจอกันอีกเลยนะ ขอร้องล่ะนะ…”

To be continue…

———————–

ฟิคเก่าแปะใหม่ Part2ขึ้นไปนั่งแก้อยู่ครับ ถถถถ

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : Drama Part 1 [Kyouko x Yui?]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s