Yuru Yuri FanFic : Happy Birthday Kyouko

Title : Happy Birthday Kyouko

Pairing : Yui x Kyouko

Fandom : Yuru Yuri

Note : ฟิคนี้มีตอนต่อนะครับ รอวันเกิดยุยได้เลยครับ XD

——————————-

“นี่ยุย..”

เสียงเรียกที่ดังขึ้นทำให้เด็กสาวผมดำเจ้าของชื่อต้องหันไปมองคนเรียกอย่างประหลาดใจพลางถามออกไป “มีอะไรงั้นเหรอ?”

“อาทิตย์หน้าวันเกิดฉันล่ะ” เด็กสาวผมยาวพูดด้วยน้ำเสียงกระตือรือร้นสุดขีดจนคนฟังอดนึกไม่ได้ว่าจะตื่นเต้นไปไหนกัน…

“แล้วไง?”

“ของขวัญวันเกิดยังไงล่ะ ของขวัญน่ะ!” เคียวโกะว่าพลางเขย่าแขนอีกฝ่ายอย่างลืมตัว ในขณะที่ยุยก็ได้แต่มองท่าทางของอีกฝ่ายด้วยความเหนื่อยหน่ายใจ

“นี่เธอพูดเนี่ยก็เพราะอยากได้ของขวัญสินะ…”

“แล้วปีนี้จะให้รึเปล่าล่ะ?” เคียวโกะพูดด้วยน้ำเสียงคาดหวังเต็มที่ ยุยมองนัยน์ตาสีฟ้าใสที่เปล่งประกายของเพื่อนสนิทแล้วก็ได้แต่นึกขำอยู่ในใจ ก่อนจะตัดบทเสียงเรียบไปว่า

“ก็ให้อยู่ทุกปีไม่ใช่รึไงกัน…”

“แสดงว่าปีนี้ก็จะให้สินะ เย้”

ยุยมองร่างที่กำลังกระโดดโลดเต้นอย่างดีใจด้วยความขบขันเล็กน้อย ขณะที่ในใจก็นึกไปถึงของขวัญวันเกิดของคนตรงหน้าที่เก็บไว้อยู่ที่ห้อง ถึงไม่ทวง เธอก็ไม่ลืมหรอกน่า…

“แล้วจะรอนะ!” เคียวโกะเอ่ยเสียงใส ก่อนจะเดินตรงกลับบ้านไปเต็มความปิติยินดี ในขณะที่ยุยยืนมองอยู่สักพักใหญ่ แล้วก็ได้แต่พึมพำเบาๆกับสายลมที่อีกฝ่ายไม่มีทางได้ยินอย่างแน่นอน

“ไม่ลืมหรอกน่า”

.

“นี่มัน…ยุย…เธอแน่ใจนะว่ามันคือของขวัญวันเกิดน่ะ…”

“อืม ก็เห็นเธออยากได้ไม่ใช่เหรอ ก็เลยซื้อไอ้นี่มาให้ยังไงล่ะ”

เด็กสาวมองนวมสีแดงในมือด้วยความไม่เชื่อสายตาตนเอง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปมองผู้ให้ที่ตีหน้าตายใส่ซึ่งดูแล้วมันน่าหมั่นไส้มากในสายตาเธอ เคียวโกะเม้มปากอย่างขัดใจเล็กน้อยแล้วตอบกลับเสียงห้วนไปว่า “ชิ ยังไงก็ขอบใจแล้วกัน”

แต่แล้วเด็กสาวก็ต้องงุนงงมากกว่าเดิมเมื่อยุยดันหัวเราะขึ้นมาเสียอย่างงั้น จนเธออดโวยวายขึ้นมาไม่ได้ว่า

“หัวเราะทำไมน่ะ!”

“ก็หน้าเธอมัน… ฮะฮ่ะฮ่า”

ยุยกุมท้องที่ชักจะเริ่มปวดขึ้นมาจากการหัวเราะมากไป ในขณะที่เคียวโกะเริ่มทำหน้าบูดขึ้นเรื่อยๆ เพราะอีกฝ่ายไม่ยอมหยุดหัวเราะใส่เธอสักทีเนี่ยล่ะ…

“เลิกหัวเราะสักทีจะได้มั้ย!” เคียวโกะตวาดอย่างเหลืออด ยุยจึงตัดสินใจเลิกหัวเราะก่อนจะสูดลมหายใจเข้าเล็กน้อยแล้วอธิบายเรื่องราวทั้งหมดว่า

“โอเคๆ ไม่หัวเราะแล้วก็ได้ แล้วก็..นั่นน่ะ ไม่ใช่ของขวัญจริงๆหรอกนะ ฉันแค่อยากแก้เผ็ดที่เธอเคยเอานวมมาเป็นของขวัญวันเกิดฉันก็เท่านั้นเอง”

เคียวโกะอ้าปากเหวอกับเหตุผลของอีกฝ่าย ก่อนจะรู้สึกนึกอยากย้อนกลับไปตบตัวเองในอดีตเอามากๆที่คิดอะไรไม่เข้าท่าสุดๆ แล้วก็ต้องเลิกคิ้วเมื่อเห็นกล่องสี่เหลี่ยมใบเล็กขนาดฝ่ามือถูกยื่นมาจากคนตรงหน้า เด็กสาวรับมาโดยไม่ปริปากพูดอะไรก่อนจะเปิดฝาออกอย่างรวดเร็ว

เมื่อเคียวโกะเปิดกล่องออกก็พบกับแหวนเงินเกลี้ยงธรรมดาอันหนึ่ง เด็กสาวหยิบมันขึ้นมาแล้วก็พบว่าตัวแหวนห้อยสายสร้อยเงินยาวขนาดพอเหมาะกับเด็กสาววัยเดียวกับเธอ ในขณะที่ยุยก็ได้แต่มองอีกฝ่ายอย่างอารมณ์ดี

“เป็นสร้อยเงินงั้นเหรอเนี่ย…อ๊ะ ที่แหวนมีตัว K ด้วยล่ะ” เคียวโกะพึมพำอย่างตื่นเต้นเมื่อเห็นตัว K ที่ถูกสลักด้านในของแหวน

“ชอบมั้ยล่ะ?” ยุยระบายยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายดูจะชอบของขวัญที่ตนให้ไปแน่ๆ ในขณะที่เคียวโกะซึ่งมัวแต่มองของขวัญอยู่นั้นก็พยักหน้ารัวๆพร้อมทั้งตอบว่า

“ชอบสิ ว่าแต่..ถ้าเอาไปขายจะได้ป่ะ?”

“นี่เธอ….” คิ้วเรียวของยุยกระตุกขึ้นเมื่อได้ยินประโยคหลังเล็กน้อย ก่อนที่เคียวโกะจะโบกไม้โบกมือแล้วตอบด้วยน้ำเสียงขำขันว่า

“ล้อเล่นน่า ของที่ยุยให้ฉันไม่ขายหรอก จริงสิ วันเกิดยุยอยากได้อะไรงั้นเหรอ?”

“หือ? ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษนี่น่า…อย่าบอกนะว่าจะให้ของขวัญน่ะ?” ยุยเลิกคิ้วถามอย่างแปลกใจ ร้อยวันพันปีเคียวโกะไม่เคยถามอะไรแบบนี้มาก่อนนี่น่า

“อื้อ ก็ยุยอุตส่าห์ให้ของดีมานี่น่า ฉันก็ต้องหาคืนให้สิ สัญญาเลยล่ะ” เคียวโกะฉีกยิ้มร่าเริงให้ ทำให้ยุยที่ไม่รู้จะพูดยังไงต่อดีเลยได้แต่เกาแก้มด้วยความเขินเล็กน้อยพลางพึมพำเสียงเบาว่า

“แล้วแต่เธอก็ล่ะกัน…”

——————————-

มีตอนต่อนะ 55555

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : Happy Birthday Kyouko

One thought on “Yuru Yuri FanFic : Happy Birthday Kyouko

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s