Yuru Yuri FanFic : ความในใจ [Himawari]

Title : ความในใจ

Pairing : Himawari x Sakurako

Fandom : Yuru Yuri

Note : ฮิมาวาริ x ซากุราโกะ บันไซ!!

.

รู้จักเธอตั้งแต่จำความได้ รู้เรื่องเธอดียิ่งกว่าใคร

“ฮิมาวาริ!!!”

เสียงตะโกนอันคุ้นเคยดังขึ้นพร้อมๆกับร่างบางของเด็กสาวผมน้ำตาลที่วิ่งเข้ามาอย่างลนลาน เธอถอนหายใจออกมาเล็กน้อย แล้วถามอีกฝ่ายซึ่งหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเธอว่า “อะไรอีกล่ะค่ะคราวนี้?”

“โดนสั่งงานเพิ่มน่ะสิ ช่วยทีนะ” ซากุราโกะพูดขึ้นพร้อมกับจ้องมองเธออย่างไม่วางตา ด้วยความรำคาญที่โดนจ้อง ทำให้เธอต้องตกปากรับคำอย่างช่วยไม่ได้

เป็นคนที่พิลึกขนาดนั้นแท้ๆ…แต่ปล่อยให้คลาดสายตาไปไม่ได้เลย

“ทำอะไรอยู่คะ?” เด็กสาวที่เพิ่งเดินเข้ามายังห้องนั่งเล่นถาม แต่ดูเหมือนว่าคนโดนถามจะไม่ได้รับรู้เลยสักนิดว่าเธอเดินเข้ามาประชิดตัว แถมยังพูดพึมพำกับตัวเองอีก พิลึกคนจริงๆ..

“นี่ได้ยินที่ถามบ้างมั้ยคะเนี่ย?” เธอพูดออกไปอย่างละเหี่ยใจ ก่อนจะรู้สึกอยากตบหัวคนตรงหน้ามาก เมื่ออีกฝ่ายผงกหัวขึ้นมาถามด้วยสีหน้างุนงงว่า

“อ้าว ฮิมาวาริมาตอนไหนน่ะ?”

เด็กสาวนิ่งไปสักพักก่อนจะกระตุกยิ้มออกมาเล็กน้อย ซึ่งในสายตาของอีกฝ่ายแล้วมันเหมือนกับรอยยิ้มของเพชรฆาตก็ไม่ปาน ซากุราโกะกลืนน้ำลายเล็กน้อยแล้วตัดสินใจหนีทันที แต่ยังไม่ทันได้หนีก็ถูกรั้งแขนไว้ ก่อนที่เสียงโครมครามจะดังขึ้นในบ้านโอมุโระอีกหน

ไม่ว่าจะเกิดเรื่องสักเพียงใด สุดท้ายเธอก็จะหันมายิ้มเหมือนกับมันไม่เคยเกิดขึ้น

“พวกรุ่นพี่หายไปไหนกันหมดน่ะ?” ซากุราโกะถามขึ้นอย่างไม่ใส่ใจนักในขณะที่พวกเธออยู่ด้วยกันเพียงแค่สองคนในห้องสภานักเรียน ซึ่งเธอก็ได้แต่มองอีกฝ่ายด้วยความหน่ายใจ ก่อนจะตอกกลับไปว่า

“ฉันก็อยู่กับซากุราโกะตลอดเวลา จะไปรู้ได้ยังไงกันคะ”

เมื่อซากุราโกะได้ยินดังนั้นก็มีสีหน้าเหยียดหยามพลางเอ่ยขึ้นมาว่า “มีเรื่องที่แม้แต่หน่มน๊มปีศาจก็ยังไม่..อ๊ะ!?”

ยังไม่ทันจะได้พูดออกมาจนจบ ซากุราโกะก็อุทานขึ้นพร้อมกับวิ่งไปที่ประตูห้องซึ่งเปิดคาไว้อยู่ ทำให้เด็กสาวต้องสะกดอารมณ์โกรธของตัวเองไว้แล้วถามออกไปด้วยความสงสัยว่า “มีอะไรงั้นเหรอคะ?”

“เมื่อกี้ฉันเหมือนเห็นรุ่นพี่อิเคดะวิ่งผ่านห้องไปเลย..ไปไหนของเค้าแล้วหว่า?” ซากุราโกะว่าพลางหันซ้ายขวาไปเรื่อยจนคนมองเริ่มจะมึนแทน เด็กสาวเดินไปยังหน้าประตูบ้างก็ไม่พบอะไรเลย

“อาจจะมีธุระก็ได้มั้งคะ…ว่าแต่เมื่อไหร่จะเลิกอู้สักทีคะ!?” เธอตอบกลับก่อนจะขึ้นเสียงในประโยคหลัง เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายอู้ไม่เลิกสักที

เมื่อซากุราโกะได้ยินดังนั้นก็มีสีหน้าเหมือนเด็กโดนขัดใจพร้อมกับเดินไปยังโต๊ะที่มีเอกสารวางกองอยู่ แต่ก็ไม่นานนักเพราะไม่กี่นาทีหลังจากนั้นซากุราโกะก็เริ่มป่วนต่อทั้งรอยยิ้มเหมือนกับเมื่อกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนเด็กสาวได้แต่ส่ายหัวกับความพิลึกของอีกฝ่าย

ทั้งที่รู้อยู่เสมอว่าเธอไม่เคยคิดอะไรเลย

เด็กสาวเดินเข้ามาในบ้านโอมุโระอย่างเคยชิน ก่อนจะพบกับเด็กสาวผมสั้นคนนึงซึ่งกำลังจะเดินออกจากบ้านไป เธอจึงร้องทักออกไป “คุณนาเดชิโกะ สวัสดีค่ะ”

“อ้าว ฮิมะโกะ ถ้ามาหาซากุราโกะล่ะก็อยู่ข้างบนน่ะ ให้ฉันเรียกให้มั้ย?” เด็กสาวที่ชื่อนาเดชิโกะเอ่ยขึ้น ก่อนจะเตรียมหันหลังไปเรียก แต่ถูกเธอห้ามไว้ก่อนจึงไม่ได้เรียกเด็กสาวเจ้าปัญหาที่เธอจะมาหาในวันนี้

“ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวฉันเดินขึ้นไปเองได้” เด็กสาวว่า ซึ่งนาเดชิโกะก็ได้แต่พยักหน้ารับอย่างเข้าใจแล้วเอ่ยคำถามที่ทำให้ตัวเธอถึงกับช็อกค้างว่า

“พวกเธอเป็นแฟนกันอยู่งั้นเหรอ?”

“ม..ม..ไม่ได้เป็นค่ะ!!” เด็กสาวซึ่งหน้าแดงขึ้นเมื่อได้ยินคำถามตอบกลับแทบจะทันที ทางนาเดชิโกะก็ได้แต่มองปฏิกิริยาของเด็กสาวอย่างขำขันและเดินออกไปพร้อมกับระเบิดลูกใหญ่ที่ทำให้ตัวเธอต้องไปคิดบัญชีกับซากุราโกะให้ได้

“งั้นเหรอ..นึกว่าพวกเธอคบกันอยู่ซะอีก”

ถึงอย่างนั้น..ก็ยังคาดหวังเสมอว่าเธอจะพูดอะไรออกมาบ้าง

“คิดจะเดินไปถึงเมื่อไหร่กันคะ?” เด็กสาวว่าพลางมองซากุราโกะซึ่งกำลังเดินนำหน้าตนอยู่ด้วยแววตาแปลกๆ ซึ่งอีกฝ่ายไม่มีวันได้เห็นอย่างแน่นอน

“เดินเล่นไปเรื่อยๆนั่นแหละ” อีกฝ่ายตอบกลับด้วยความเป็นคนที่ไม่คิดอะไรเลย ซึ่งฮิมาวาริก็ได้แต่ถอนหายใจดังเฮือกซะจนซากุราโกะต้องมุ่ยหน้า

“เดี๋ยวก็เหมือนคราวก่อนหรอกค่ะ”

“ไม่เหมือนคราวก่อนแน่นอน เพราะมีท่านซากุราโกะคนนี้ยังไงล่ะ” ซากุราโกะยิ้มกว้างพลางชูนิ้วโป้งขึ้นมา แต่ดูเหมือนว่าคนฟังไม่ได้สนใจกับท่าทางของคนพูดเลยเพราะเจ้าตัวกำลังตกอยู่ในห้วงความคิดของตนเอง

“ฮิมาวาริ?” ซากุราโกะเอียงคอมองอย่างงงๆ ด้านเจ้าของชื่อก็สูดลมหายใจเข้า ก่อนจะพูดขึ้นมาอย่างคนที่ตัดสินใจดีแล้วว่า

“ซากุราโกะ..คือว่า…ฉันมีเรื่องอยากจะพูดค่ะ”

แต่สุดท้ายแล้ว..ความสัมพันธ์ของพวกเราก็ยังเหมือนเดิม…

“ฮิมาวาริ มีอะไรจะพูดงั้นเหรอ?” ซากุราโกะเอียงคอมองอีกฝ่ายด้วยใบหน้าซื่อ เด็กสาวชะงักไปเมื่อเห็นใบหน้านั้นเล็กน้อย ก่อนจะเงียบไป หากแต่ในใจนั้นกำลังว้าวุ่นเป็นอย่างมาก เธอควรจะพูดแน่เหรอ..ถ้าพูดออกไปแล้ว ความสัมพันธ์ของพวกเธอจะเป็นยังไงบ้างนะ…

“เฮ้ ฮิมาวาริ?” ซากุราโกะเรียกอีกรอบ ทำให้เธอสะดุ้งตัวเล็กน้อยแล้วมองอีกฝ่ายซึ่งมีสีหน้างุนงง เด็กสาวหลุบตาลงเล็กน้อย แล้วแกล้งทำเป็นสะบัดหน้าหนีพร้อมกับพูดว่า

“ไม่มีอะไรแล้วล่ะค่ะ”

“เดี๋ยวสิ! เมื่อกี้บอกเองนี่ว่าจะพูดอ๊ะ!?” ซากุราโกะโวยวายพร้อมกับดึงแขนของเด็กสาวไว้ ก่อนที่มันจะถูกแกะออกโดยมืออีกข้างที่ไม่ได้ถูกจับไว้ของเธอ เด็กสาวลอบอมยิ้มเล็กน้อยแล้วพูดตัดบทออกไป

“ไม่มีก็คือไม่มีค่ะ กลับบ้านได้แล้วค่ะ ซากุราโกะ”

“อะไรของเธอเนี่ยยยย”

บางที..ปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไปก็ดีเหมือนกัน..

———————————————–

ใช้เวลาแต่งนานมาก…ส่วนหนึ่งเพราะอู้กับคิดไม่ออกด้วยแหละ o<–<

สรุปแล้วนะครับ รวมเล่มฟิคจริง แต่คงมีหลายฟิคหลายคู่หน่อยนะครับ(แต่งคนเดียวแหละ)

วางขายงานแคปธันวานี้นะครับ!!

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : ความในใจ [Himawari]

2 thoughts on “Yuru Yuri FanFic : ความในใจ [Himawari]

  1. gin says:

    เรื่องที่จะขาย แต่ถ้าวันนั้นไปงานไม่ได้ จะสั่งซื้อได้ไหมครับ (อยากได้)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s