Yuru Yuri FanFic : ความในใจ [Sakurako]

Title : ความในใจ

Pairing : Himawari x Sakurako

Fandom : Yuru Yuri

Note : ชักเริ่มแตกไลน์เยอะขึ้นเรื่อยๆ…ขอซาวเสียงหน่อยนะครับ ถ้าผมจะรวมเล่มฟิคซีรี่ย์นี้ มีใครสนใจบ้างมั้ยครับ?? ถ้ามีคนสนใจเยอะ ผมอาจจะทำขายงานแคปครับ

.

ทั้งที่เป็นคู่แข่งกันมาโดยตลอดแท้ๆ

“ซากุราโกะ! คิดจะทำอะไรกันคะ!?” เสียงอันคุ้นเคยที่เธอชักจะเริ่มรู้สึกว่าได้ยินบ่อยกว่าเสียงของพ่อแม่เธอซะอีกดังขึ้นจากด้านหลัง

เด็กสาวหันไปมองอีกฝ่ายเล็กน้อย ก่อนจะตอบคำถามด้วยท่าทางอวดดีที่ทำให้คนถามรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่เห็น “แค่เล่นสนุกนิดหน่อยเอง ฮิมาวารินี่คิดมากไปได้”

“นี่ใช่เรื่องสนุกงั้นเหรอคะ!!” ฮิมาวาริขึ้นเสียงสูงพร้อมกับพยายามแย่งของบางอย่างไปจากมือเธอ แต่แน่นอนว่าคนอย่างเธอจะยอมให้แย่งไปได้ง่ายๆน่ะ! จ้างให้ก็ไม่ยอมหรอก ยัยหน่มน๊มปีศาจบ้า!

แต่หลายๆครั้งก็ต้องขอให้เธอช่วยเสมอ

“ฮิมาวาริ! ช่วยทำการบ้านหน่อยสิ!” เด็กสาววิ่งหน้าตาตื่นเข้าไปหาฮิมาวาริที่กำลังเก็บข้าวของลงกระเป๋า ก่อนจะหยุดอยู่ตรงหน้าอีกฝ่ายซึ่งลุกขึ้นยืนพอดี

“เฮ้อ อีกแล้วเหรอคะ..” ฮิมาวาริถอนหายใจออกมาแล้วหันไปมองเด็กสาวซึ่งส่งสายตาขอร้องออกมาอย่างเห็นได้ชัด

“ต้องส่งพรุ่งนี้ด้วย” เธอพูดขึ้นพลางกระพริบตาปริบๆใส่ เมื่ออีกฝ่ายทำทางเหมือนจะไม่ยอมช่วย จนสุดท้ายฮิวามาริก็ตกลงอย่างเสียไม่ได้ แต่ก็มิวายแขวะเธอกลับอีกอยู่ดี

เป็นเพราะเธอเก่งกว่าเสมอ ก็เลยไม่เคยนึกชอบเลยสักนิด

“นี่ฉันแพ้อีกแล้วเหรอเนี่ยยยยยยยย” เด็กสาวหน้ามุ่ยพร้อมกับร้องโวยวายออกมา หลังจากที่เห็นคะแนนในกระดาษคำตอบทั้งของเธอและของฮิมาวาริที่ถูกนำมาเปรียบเทียบกัน

“ซากุราโกะน่ะควรจะตั้งใจเรียนบ้างนะคะ” ฮิมาวาริว่าด้วยความเอือมระอาเล็กน้อย แต่แน่นอนว่าคำพูดพวกนั้นไม่มีวันเข้าหัวของเธอได้หรอก

“เชอะ แค่ได้คะแนนมากกว่าอย่ามาทำเป็นเบ่งนะ!” เธอสวนกลับไปอย่างหงุดหงิดพร้อมกับโยนกระดาษคำตอบคืนอีกฝ่ายแล้วรีบเดินกลับโต๊ะตนอย่างรวดเร็ว ก่อนจะถูกฮิมาวาริซึ่งคว้ากระดาษคำตอบได้แล้วตบหัวด้วยความหงุดหงิดพร้อมกับคำด่าสารพัดจากอีกฝ่าย

ทำไมกันนะ..ทำไมถึงรู้สึกแปลกๆทุกครั้งที่เธอสนิทสนมกับคนอื่น

“ฮิมาวาริ เดี๋ยวนี้เธอชักจะเล่นกับคนอื่นบ่อยกว่าฉันอีกนะ!” พูดออกไปโดยไม่ทันได้คิดอะไรเลยด้วยซ้ำ เธอรู้แค่ว่าเธอเบื่อที่อีกฝ่ายไม่ค่อยจะสนใจตัวเธอก็เท่านั้นเอง..

ด้านฮิมาวาริก็หันมามองเธอด้วยความเอือมระอาเล็กน้อย ก่อนจะตอกกลับไปว่า “แค่คุยงานกับคนอื่นนี่เรียกว่าเล่นเหรอคะเนี่ย?”

“ไม่รู้ไม่ชี้” เด็กสาวสะบัดหน้าหนี การกระทำดังกล่าวของเธอนั้นทำให้ฮิมาวาริเริ่มหงุดหงิดมากขึ้นทุกทีหากแต่ยังข่มอารมณ์ได้อยู่

“ทำตัวเหมือนเด็กจังเลยนะคะ ซากุราโกะ” ฮิมาวาริแขวะใส่พลางสะบัดหน้าหนี ซึ่งเมื่อเธอได้ยินก็หันไปโวยวายใส่อีกฝ่ายแทบจะทันที

“เธอว่าใครเป็นเด็กกันน่ะ!? ยัยหน่มน๊มปีศาจบ้า” แล้วหลังจากนั้นไม่นาน เสียงทะเลาะก็ดังออกมาจากห้องนั่งเล่นบ้านโอมุโระเช่นเคย

หึงงั้นเหรอ…ไม่มีทางซะหรอก ใครจะไปหึงคนอย่างเธอกันเล่า!

“ใครจะไปชอบคนอย่างยัยนี่กันเล่า!” เด็กสาวโวยวายขึ้น หลังจากได้ยินคำถามของเด็กสาวผมแดงซึ่งบัดนี้มีสีหน้าตกใจมาก

“ใช่แล้วค่ะ! อย่างฉันไม่มีวันชอบคนอย่างซากุราโกะได้หรอกนะคะ” ฮิมาวาริเองก็ตะโกนขึ้นมาแทบจะพร้อมกัน ก่อนจะส่งสายตาอาฆาตใส่เธอ ซึ่งเธอก็ตอบกลับด้วยสายตาแบบเดียวกันจนเกิดออร่าอะไรบางอย่างออกมาจากตัวพวกเธอจนคนที่มองอยู่รู้สึกหนาวๆร้อนๆแทน

“เอ่อ คือว่า…ซากุราโกะจัง ฮิมาวาริจัง ใจเย็นๆก่อนนะ” เด็กสาวผมแดงร้องห้ามขึ้นมา แต่ดูเหมือนจะไม่ทันแล้วล่ะ..เพราะตอนนี้ทั้งคู่เริ่มทะเลาะกันเองอย่างไม่แคร์สายตาชาวบ้านอีกแล้ว…

ก็แค่เหงาเท่านั้นแหละ อย่าสำคัญตัวผิดไปนะ!

“ฮิมาวาริ ไปเดินเล่นกัน!” เด็กสาววิ่งเข้ามายังห้องของฮิมาวาริ ในขณะที่เจ้าของห้องนั้นกำลังนั่งอ่านหนังสือเงียบๆเพียงคนเดียว

“เอ๊ะ!? ตอนนี้เนี่ยนะคะ??” ฮิมาวาริหันไปถามเสียงสูงด้วยความตกใจเล็กน้อย ก่อนจะได้รับคำตอบจากเธอที่ตอบเหมือนออกคำสั่งกลายๆว่า

“ใช่! และเธอก็ห้ามขัดใจฉันด้วย!”

“เฮ้อ ก็ได้ค่ะ แล้วจะไปที่ไหนบ้างคะ?” ฮิมาวาริตกลงรับอย่างเสียไม่ได้เมื่อได้ยินคำตอบพร้อมกับถามกลับด้วยความสงสัย

“ไม่รู้สิ เดินไปเรื่อยๆก็แล้วกัน..” เด็กสาวตอบอย่างกำปั้นทุบดิน ซึ่งอีกฝ่ายนั้นแอบรู้สึกรับไม่ได้จนต้องโวยวายออกมาเล็กน้อย แต่เธอก็ได้แต่ยักไหล่ใส่

“ไม่เป็นไรหรอกน่า เชื่อใจท่านซากุราโกะคนนี้ได้เลย” เธอยิ้มยิงฟันให้อีกฝ่าย แต่ทว่าปฏิกิริยาที่ได้จากฮิมาวาริคือใบหน้าที่ไม่สบอารมณ์อย่างรุนแรงซะนี่..

“ไม่น่าเชื่อถืออย่างแรงค่ะ…” ฮิมาวาริว่า หากแต่ว่าตัวเธอนั้นไม่สนใจด้วยซ้ำว่าอีกฝ่ายจะคิดยังไง คว้าข้อมือของคนที่เป็นเหมือนทั้งเพื่อนและคู่แข่งแล้วลากออกไปทันที

“งั้นก็ไปกันเลย!”

“เดี๋ยวค่ะ ซากุราโกะ!!!”

เพราะฉะนั้นก็ห้ามหนีไปไหนอีกนะ..

———————————–

อืม ถ้าแปลกๆไปก็อย่าได้ใส่ใจเลยนะครับ….orz

ยากมากกกกกกกกกกกกกก ซากุราโกะเป็นตัวละครที่แต่งแนวนี้ยากที่สุดแล้วล่ะ //นอนสลบ

ซากุราโกะเป็นตัวละครที่ครบรสเรื่องเขียนยากเลย…เกรียน บ้า ซื่อบื้อ ทำก่อนคิด(หรือไม่คิดเลยด้วยซ้ำ)

ปล.ประโยคโปรยได้แค่เจ็ดบรรทัดเองแฮะ //สลบ

รายละเอียดเล่มฟิค(ถ้าซาวเสียงได้เยอะพอ)

“รวมเล่มนี่คือทุกฟิคที่มีหัวข้อว่าความในใจนะครับ ผมจะเรียกมันว่าซีรี่ย์ความในใจ ในเล่มก็มีความในใจของตัวละครหลักแปดคนเลยแล้วก็อาจจะมีตอนพิเศษแถมมาให้ครับ”

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : ความในใจ [Sakurako]

2 thoughts on “Yuru Yuri FanFic : ความในใจ [Sakurako]

  1. BBAKISER says:

    ชอบมากๆครับ ให้กำลังใจคนทำครับสู้ๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s