Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 3.1 [Yui x Kyouko]

Title : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก

Pairing : Yui x Kyouko

Fandom : Yuru Yuri

Note : ไทม์ไลน์เริ่มแยกกันแล้วนะครับ ถือว่าเป็นอัลฟ่ากับเบต้าไปเลยแล้วกัน (อันนี้อัลฟ่านะ)

.

“เฮ้อ…” เสียงถอนหายใจดังออกจากปากของเด็กสาวผมดำที่กำลังเลือกซื้อของในร้านสะดวกซื้อ โดยที่ข้างกายมีเด็กหญิงซึ่งเป็นสาเหตุของเรื่องทั้งหมดกำลังมองรอบๆด้วยสายตาสนใจ

หลังจากที่ได้ยินข้อเสนอจากจิโตเสะ มันก็แน่นอนล่ะว่าทั้งเธอและอายาโนะต่างก็ปฏิเสธลูกเดียว ด้านตัวเธอน่ะเป็นเพราะมันไม่สะดวกที่จะดูแล ส่วนอายาโนะ…เธอคิดว่าเพราะเขินมากกว่า แต่จะให้พวกอาคาริดูแลมันก็ใช่ที่ สุดท้ายเลยต้องตัดสินกันด้วยการเป่ายิงฉุบ และผลก็คือ….

“พี่สาว…พี่สาว!”

ยุยสะดุ้งตัวจนหลุดจากภวังค์ ก่อนจะก้มลงไปมองเคียวโกะที่ตอนนี้เบะปากเตรียมร้องไห้เต็มที เล่นซะเด็กสาวต้องปลอบอีกยกใหญ่ เนื่องจากตอนนี้อีกฝ่ายจำอะไรไม่ได้เลย เหมือนความทรงจำเหลือแค่ช่วงเดียวกับร่างกาย ทำให้ยุยบอกให้เด็กหญิงเรียกตัวเธอว่าพี่สาวแทน

“แล้วเรียกพี่มีอะไรเหรอ?” ยุยถามเมื่อปลอบอีกฝ่ายเสร็จ ก่อนที่จะโดนเคียวโกะจิ๋วลากไปยังชั้นวางรัมเรซิ่น ทำให้เด็กสาวได้แต่ยิ้มเจื่อนๆ ดูท่าเรื่องของกินจะไม่หายไปแฮะ…

“ซื้อให้หนูกินหน่อยนะ พี่สาว” ว่าแล้วก็ยิ้มใสซื่อใส่เด็กสาวที่เริ่มหน้าแดงขึ้นนิดหน่อย

“อืม ได้สิ” ยุยยิ้มให้อีกฝ่าย แล้วเดินไปหยิบรัมเรซิ่นรสโปรดของเคียวโกะให้เด็กหญิง เมื่อเห็นว่าตนเองได้ของที่ต้องการครบแล้วจึงเดินไปจ่ายเงินพร้อมกับเคียวโกะที่มีสีหน้าร่าเริง

.

“กินล่ะนะค่า” เคียวโกะพนมมือพูดเสียงดัง แล้วก็กินข้าวอย่างเรียบร้อย จนยุยที่นั่งอยู่ตรงข้ามอดนึกเปรียบเทียบไม่ได้

…ตอนเด็กก็เรียบร้อยจริงๆนั่นแหละ…ทำไมตอนโตถึงเปลี่ยนไปขนาดนั้นได้ล่ะเนี่ย…จะว่าไปเริ่มเปลี่ยนไปตั้งแต่เมื่อไหร่กัน….ใช่ช่วงประถมปลายรึเปล่านะ? จำไม่ค่อยได้แล้วสิ…

“ไม่กินเหรอคะ?” ร่างเล็กที่นั่งกินข้าวอยู่ มองเด็กสาวผู้ที่กำลังเหม่อลอยอยู่ หารู้ไม่ว่าคนตรงหน้านั้นกำลังเปรียบเทียบตนเองในตอนเด็กกับตอนปัจจุบันอย่างเอาเป็นเอาตายเลยล่ะ (แต่ในใจนะ)

ด้านยุยที่เพิ่งรู้สึกตัวก็ได้แต่หัวเราะแห้งๆให้ แล้วทำไม้ทำมือเป็นเชิงว่าตนไม่เป็นอะไร ก่อนจะนั่งกินข้าวอย่างเงียบๆ โดยแอบมองเคียวโกะอย่างเป็นห่วงนิดๆ ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ได้ทำอะไรให้เด็กสาวต้องเหนื่อยใจ จนกระทั่งกินข้าวเสร็จ

เด็กหญิงนั่งมองร่างโปร่งของพี่เลี้ยงเด็กจำเป็นเก็บจานไปล้างด้วยแววตาครุ่นคิดซึ่งหาไม่ได้สำหรับเด็กวัยเดียวกัน ด้านยุยเองก็สังเกตเห็นเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้เก็บไปใส่ใจนักเพราะคิดว่าเป็นผลกระทบของน้ำยาที่คนตรงหน้าดื่มไปมากกว่า

ไม่นานนักเด็กสาวก็เดินออกมาจากครัวและแทบช็อกเมื่อพบว่าเคียวโกะกำลังนั่งเล่นเกมของเธออยู่ ที่ช็อกยิ่งกว่าคือเด็กหญิงทำตัวละครเธอตายต่อหน้าต่อตาเนี่ยแหละ

“พี่สาว ฮึก” เด็กหญิงหันมามองพร้อมกับน้ำตาคลอเบ้า ยุยซึ่งปลงตกเรื่องเกมไปแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจแล้วเดินไปลูบหัวอีกฝ่ายเป็นเชิงปลอบ ก่อนจะหยิบจอยขึ้นมาอีกอันและหันไปพูดด้วยรอยยิ้มว่า

“เล่นคนเดียวมันยากใช่มั้ยล่ะ งั้นมาเล่นสองคนแล้วกันนะ”

ทั้งคู่เล่นเกมด้วยกันเป็นเวลานานมาก จนกระทั่งเธอรู้สึกว่าอีกฝ่ายกำลังเอนตัวพิงตนเองอยู่นั่นแหละ ถึงได้วางจอยลงแล้วหันไปมองนาฬิกาพร้อมกับพึมพำกับตัวเองเบาๆว่า “เกือบเที่ยงคืนแล้วนี่นะ”

ยุยหันมามองคนที่หลับปุ๋ยไปแล้วด้วยความเอ็นดูนิดๆ ก่อนจะค่อยๆอุ้มเด็กหญิงไปนอน แต่ยังไม่ทันจะจัดการอะไรเรียบร้อย ร่างเล็กก็เกิดการเปลี่ยนแปลงชนิดที่ว่าเด็กสาวถึงกับสติหลุดไปเลยทีเดียว พูดง่ายๆก็คือกลับมาเป็นเหมือนเดิมน่ะแหละ

“อื้อ นี่ฉันกลับร่างเดิมได้แล้วเหรอเนี่ย อ้าว ยุยเป็นอะไรไปน่ะ?” ร่างของเด็กหญิงที่กลับมาเป็นเด็กสาวตามเดิมแล้วลุกขึ้นมานั่งอย่างงัวเงีย ก่อนจะหันไปมองเพื่อนสนิทที่หน้าแดง แถมกำลังทำตาโตใส่ จนเธอได้แต่เอียงคอด้วยความงุนงง

“ยุย?” เรียกอีกครั้ง แต่อีกฝ่ายก็ยังเหมือนเดิม จนเคียวโกะต้องคลานไปดีดหน้าผากนั่นแหละ ยุยถึงจะได้สติกลับคืนมา แต่ถึงกระนั้น เด็กสาวก็ยังหน้าแดงไม่เลิกอยู่ดี เมื่อเห็นสภาพของร่างบางตรงหน้า

“ยุย เป็นอะไรไปน่ะ?” เคียวโกะถามพร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนรู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมของเจ้าตัวและนั่นก็ทำให้ยุยพยายามสะกดกลั้นอารมณ์อย่างยิ่งเพื่อไม่ให้หน้าแดงไปมากกว่านี้ ก่อนจะตะโกนออกไปด้วยความอายว่า

“ดูตัวเองก่อนสิ ยัยบ้า!”

พออีกฝ่ายตะโกนออกมา เด็กสาวผมน้ำตาลจึงสำรวจตัวเองและหน้าแดงแทบจะในทันที ก็เพราะตอนนี้เธออยู่ในสภาพกึ่งเปลือยยังไงล่ะ เนื่องจากเสื้อที่ใส่อยู่มันค่อนข้างเล็กเกินไปสำหรับเด็กม.ต้น พอกลับสู่สภาพเดิมแบบไม่ทันตั้งตัวมันก็เลย….

“ยุย คือว่า..อ๊ะ” เคียวโกะเอ่ยปากขึ้น แต่ยังไม่ทันจะได้พูดอะไร เสื้อผ้าก็ถูกโยนมาให้จนเด็กสาวเกือบรับไม่ทัน พร้อมกับคำพูดที่ทำให้เธอยิ้มออกมาอย่างดีใจ

“รีบๆใส่ซะ ฉันอายแทน”

หลังจากที่เคียวโกะใส่เสื้อผ้าเสร็จก็มองยุยซึ่งนั่งหันหลังให้เธออยู่ แล้วทันใดนั้นเองที่ความคิดอยากแกล้งคนตรงหน้าก็ผุดขึ้นมาในสมอง เด็กสาวเรียบเรียงแผนการเล็กน้อย แล้วค่อยๆย่องไปหา แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไร อีกฝ่ายก็หันหน้ามาพอดี

“คิดจะทำอะไรน่ะ?” ยุยถามพร้อมกับหรี่ตาลง ในขณะที่เคียวโกะเริ่มเหงื่อตกทีละนิด ก่อนจะตัดสินใจนั่งทำตาปริบๆ ซึ่งเด็กสาวผมดำก็ได้แต่มองปฏิกิริยาของอีกฝ่ายอย่างขำๆ และยิ่งขำมากขึ้นเมื่อถูกค้อนใส่

กว่าเด็กสาวจะหยุดขำก็ปาไปร่วมเกือบห้านาที ซึ่งระหว่างนั้นก็มีสายตางอนๆพร้อมกับแก้มป่องๆของเคียวโกะส่งมาด้วย ยุยสูดลมหายใจเข้าอย่างช้าๆ ก่อนจะหันไปมองเด็กสาวที่กำลังทำแก้มป่องใส่ และตัดสินใจถามอะไรบางอย่างที่ทำให้อีกฝ่ายติดสตั้นท์

“รู้ตัวตั้งแต่เมื่อไหร่?” ถามพร้อมกับส่งสายตาข่มขู่ แต่อีกฝ่ายก็ไม่ตอบและเลี่ยงไม่ยอมสบตาด้วย จนยุยต้องถามซ้ำอีกหน เคียวโกะจึงตอบเสียงอ่อยว่า “ก็สักพักแล้วล่ะ”

“ตอนไหน?” ยุยยังคงถามต่อ ซึ่งเด็กสาวผมน้ำตาลก็ได้แต่อ้ำๆอึ้ง ก่อนจะยกมือเป็นเชิงยอมแพ้ แล้วตอบอย่างเซ็งๆว่า

“น่าจะหลังกินข้าวเสร็จนะ แต่มันมึนๆเบลอๆมากเลย โธ่ เลิกถามได้แล้วน่า ฉันรู้น่าว่าฉันผิด เลิกเซ้าซี้สักทีเถอะ”

เมื่อเคียวโกะพูดจบ ยุยก็พยักหน้ารับและมองอีกฝ่ายซึ่งทำหน้าหงอยๆ ก่อนจะกระตุกยิ้มที่มุมปากแล้วค่อยๆเขยิบเข้าไปหาอีกฝ่าย กว่าเด็กสาวจะรู้ตัวก็โดนสวมกอดจากด้านหลังเสียแล้ว

“ยะ ยุย!? จะทำอะไรน่ะ!!” เคียวโกะพูดเสียงตะกุกตะกัก หน้าเริ่มแดงขึ้น ซึ่งอีกฝ่ายที่แอบมองปฏิกิริยาของเจ้าตัวอยู่นั้นก็ยิ้มกว้างมากขึ้นแล้วเอ่ยประโยคที่ทำให้คนที่กำลังถูกกอดอยู่นั้นหน้าแดงเถือกยิ่งกว่ามะเขือเทศเลยทีเดียว

ยุยปล่อยเด็กสาวที่นิ่งเงียบไม่พูดไม่จามาตั้งแต่เมื่อกี้แล้วความเสียดายเล็กน้อย แล้วมองอีกฝ่ายซึ่งหน้าแดงสุดขีดและรู้สึกขำเมื่ออีกฝ่ายโวยวายใส่แบบหมดมาดเด็กสาวจอมแก่นกันเลยทีเดียว

“เหนื่อยแล้วเหรอ?” ยุยถามยิ้มๆ ขณะมองเคียวโกะที่ตวัดสายตาส่งให้ประมาณว่าดูเองสิ พร้อมกับฟุบลงกับที่นอนเพราะเหนื่อยจัด

“จะว่าไป แกล้งเธอก็สนุกดีเหมือนกันนะ อย่ามองแบบนั้นสิ” เด็กสาวเอ่ยขึ้นและได้คำตอบกลับอย่างงอนๆ มาทางสายตาแทบจะในทันที ก่อนจะนิ่งเงียบไปอย่างคนใช้ความคิด

เคียวโกะมองคนตรงหน้าเธอด้วยความสงสัยเล็กน้อย แต่ก็ไม่กล้าถามอะไรเพราะกลัวโดนแบบเมื่อตะกี้อีก …ยุยตอนแกล้งเธอน่ากลัวกว่าตอนโหดจะตายไป…

“เคียวโกะ…คือว่าฉัน…” ยุยเรียกอีกฝ่ายแล้วเงียบลงไป ซึ่งเด็กสาวผู้ถูกเรียกก็ได้แต่ทำหน้างงๆใส่ ก่อนที่จะหน้าแดงกับประโยคต่อมาจากอีกฝ่ายที่ว่า

“ฉันรักเธอนะ…”

เคียวโกะซึ่งหน้าแดงเถือกจนน่ากลัวว่าจะมีควันออกจากหัวมองคนที่เพิ่งจะสารภาพรักกับตนเองด้วยความตกใจ ด้านยุยที่หน้าแดงไม่แพ้กันก็ได้แต่ก้มหน้าลง ต่างฝ่ายต่างเงียบจนกระทั่งเคียวโกะพูดขึ้นเพื่อทำลายความเงียบว่า

“ยุยน่ะ…ฉัน…”

ยุยเงยหน้ามองเด็กสาวที่ตนแอบรักมานานด้วยความสงสัยเล็กน้อย แต่ก่อนที่จะได้ถามนั้น ก็ถูกปิดปากจากเด็กสาวที่ไม่รู้ว่ามาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ เด็กสาวเบิกตากว้างเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆหลับตาลงเพื่อรับสัมผัสจากคนที่เธอรักมากกว่าที่สุด

ไม่รู้เนิ่นนานเท่าไหร่ที่เธอกับเคียวโกะจูบกัน จนกระทั่งอีกฝ่ายผละออกมาแล้วยิ้มให้ทั้งๆที่ยังหน้าแดงอยู่ แล้วเคียวโกะก็พูดขึ้นมาว่า “จูบเมื่อกี้แทนคำตอบนะ”

เด็กสาวนิ่งอึ้งไปสักพัก ก่อนจะยิ้มอย่างดีใจมากให้กับเคียวโกะ พร้อมๆกับมีอะไรบางอย่างแว่บขึ้นมาในหัว ทำให้เด็กสาวกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์นิดๆ ซึ่งนั่นก็ทำให้คนที่กำลังมองอยู่เริ่มยิ้มไม่ออกและคิดหาทางหนีให้กับตัวเอง

“ยุย ฉันนอนก่อนนะ!” พูดจบก็รีบล้มตัวลงนอนทันที แต่ไม่ไวเท่าเด็กสาวที่กำลังจะกลายร่างเป็นหมาป่าจอมเจ้าเล่ห์ที่กำลังส่งยิ้มมาให้ ซึ่งในความคิดของเคียวโกะ ผู้กำลังกลายเป็นลูกแกะตัวน้อยๆ มันคือรอยยิ้มที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตนี้แล้วล่ะ!

“ป่านนี้แล้วไม่ต้องนอนหรอก”

“อย่าน้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา”

——————————-

เชิญจิ้นกันตามสบายเลยนะครัฟ ว่าแต่ทำไมยุยเจ้าเล่ห์ ไม่นะ… (หมาป่าลำเอียงโคตร ทีเคียวอายะแค่จูบ ทียุยเคียวมัน…โคตรแตกต่าง //โดนสาวกเคียวอายะรุมกระทืบ)

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 3.1 [Yui x Kyouko]

4 thoughts on “Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 3.1 [Yui x Kyouko]

  1. BackDark says:

    โปกธง อวยๆๆๆๆๆ T^T คนอวยคู่นี้น้อยจัด T^T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s