Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 3.2 [Kyouko x Ayano]

Title : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก

Pairing : Kyouko x Ayano

Fandom : Yuru Yuri

Note : ไทม์ไลน์เริ่มแยกกันแล้วนะครับ ถือว่าเป็นอัลฟ่ากับเบต้าไปเลยแล้วกัน

.

แอ๊ด

“ขะ..เข้ามาก่อนสิ” อายาโนะพูดด้วยเสียงตะกุกตะกักเล็กน้อย ก่อนจะเปิดประตูบ้านให้กับเด็กหญิงซึ่งทำหน้าสงสัยใส่ แต่ก็ยอมเดินเข้าไปในบ้านตามที่เด็กสาวบอก

อายาโนะมองเคียวโกะตัวจิ๋วซึ่งเดินเข้าไปอย่างว่าง่ายแล้วก็ถอนหายใจเฮือก ถึงอีกฝ่ายจะเป็นเด็กก็เถอะ แต่เธอก็ไม่ชินที่จะอยู่สองต่อสองกับโทชิโน่ เคียวโกะอยู่ดี ต้องโทษจิโตเสะนั่นแหละ เสนออะไรไม่เสนอ ดันเสนอให้มาค้างบ้านพวกเธอซะงั้น….แล้วเธอก็ไม่น่าเป่ายิงฉุบแพ้ฟุนามิซังด้วย ยิ่งคิดยิ่งเซ็งจริงๆ

“หือ..มะ มีอะไรเหรอ?” เด็กสาวสะดุ้งมองเด็กหญิงที่เงยหน้ามองเธอด้วยสายตาซื่อ เมื่อเห็นดังนั้นแล้วก็เริ่มหน้าแดง ยะ..อย่ามองด้วยสายตาแบบนั้นสิ!

“พี่สาวน่ารักจังเลย” ยิงดาเมจใส่กันแบบจังๆ แถมตั้งตัวไม่ทันอีกตะหาก

เคียวโกะมองเด็กสาวซึ่งหน้าแดงแบบฉุดไม่อยู่ด้วยความงุนงง เมื่อกี้พี่สาวยังดีๆอยู่เลย ทำไมจู่ๆก็ทรุดลงนั่งกับพื้นเลยล่ะ? เด็กหญิงคิดตามประสาเด็กซื่อ หารู้ไม่ว่าเพราะตนเองนั่นแหละ

“พี่สาวไม่เป็นอะไรนะค่ะ?”

“มะ..ไม่เป็นไรจ้ะ วะ..ว่าแต่หิวรึยังล่ะ ปะ..ไปที่ครัวก่อนดีมั้ย” ตอบกลับด้วยเสียงที่ตะกุกตะกักยิ่งกว่าเดิม ก่อนจะเดินนำไปที่ห้องครัวด้วยท่าทางเหมือนคนที่สติยังไม่กลับมาสักที โดยมีเคียวโกะเดินตามไปแบบงงๆ

เมื่ออายาโนะเดินมาถึงห้องครัว สายตาก็เหลือบไปเห็นกระดาษแผ่นน้อยที่ตั้งอยู่บนโต๊ะกินข้าว จึงหยิบขึ้นมาอ่าน ก่อนจะร้องแทบลั่นบ้านเพราะข้อความในกระดาษที่ว่า

‘พ่อกับแม่ไม่อยู่หนึ่งคืนนะ อาหารอยู่ในตู้เย็น อุ่นได้เลย’

“เอ๊ะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ช็อกไปได้สักพักใหญ่ สติที่หลุดลอยหายไปนานจึงกลับมา อายาโนะที่เพิ่งจะทำใจได้ จึงหันไปหาเคียวโกะ ก่อนจะหน้าซีดเมื่อเห็นเด็กหญิงยืนตัวสั่น น้ำตาคลอเบ้า พร้อมจะร้องไห้ได้ทุกเมื่อ เด็กสาวแทบจะถลาเข้าไปปลอบอย่างลนลาน จนกระทั่ง….

จ๊อก…

“อ๊ะ หิวแล้วล่ะสิ งั้นกินอะไรหน่อยมั้ย?” อายาโนะถามยิ้มๆ จากนั้นจึงเดินไปอุ่นอาหาร เมื่อเห็นเด็กหญิงพยักหน้าอย่างอายๆ พรอ้มกับคิดอย่างอารมณ์ดีว่า

บางทีการอยู่กับโทชิโน่ เคียวโกะสองต่อสองก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรสักหน่อย….ล่ะมั้ง

.

.

ซะเมื่อไหร่กันล่ะ….

ตอนนี้อายาโนะอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตรงหน้าคือห้องน้ำและร่างของเด็กหญิงที่ยืนรอเธออยู่ในห้องน้ำด้วยสีหน้าคาดหวังเต็มที่ เหตุมันก็เกิดจากประโยคนั้นประโยคเดียวแท้ๆ

“อาบน้ำด้วยกันนะ พี่สาว”

“เฮ้อ….” นี่เธอถอนหายใจรอบที่เท่าไรของวันแล้วเนี่ย โทชิโน่ เคียวโกะ เธอนี่มันตัวสร้างปัญหาของแท้!

เคียวโกะที่เห็นเด็กสาวมัวแต่ถอนหายใจอยู่หน้าห้องน้ำเลยถามขึ้นมาว่า “พี่สาวไม่อ….”

“อย่าเรียกแต่พี่สาวสิ ฉันก็มีชื่อนะ!” อายาโนะแหวใส่เล็กน้อยด้วยความลืมตัว ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าอีกฝ่ายเป็นเด็ก เลยหันไปมองด้วยความระแวง แล้วก็โล่งอกเมื่อเคียวโกะไม่งอแงอย่างที่คิด แต่กำลังมองเธอด้วยแววตาแปลกๆแทน

“แล้วจะให้เรียกว่าอะไรเหรอค่ะ?” เคียวโกะถามเสียงซื่อ ทำให้อายาโนะรู้สึกแปลกๆ แต่ก็ตอบด้วยน้ำเสียงอ้อมแอ้มไปว่า

“เอ่อ…เรียกว่าอายาโนะก็ได้”

“อื้อ พี่อายาโนะเองก็เรียกชื่อหนูหน่อยสิ นะนะ” พูดไม่พอ เดินเข้าไปกอดอีกตะหาก ถ้าจะให้บอกสภาพของทั้งคู่ตอนนี้ก็คืออายาโนะที่หน้าแดง โดยมีเด็กเจ้าปัญหา(ในความคิดของเธอเอง)กอดอยู่

“มะ มะ ไม่ดีมั้ง” ตอบไปโดยไม่ทันคิดเพราะความเคยชิน ทำให้คนถามเริ่มเบะปากเตรียมร้องไห้ต่ออีกรอบแล้ว

“พี่อายาโนะเกลียดหนูเหรอ ฮึก” นั่น…อายาโนะเอ๊ย เธอนี่มันปากพาซวยจริงๆ…

“เปล่านะ! ไม่ได้เกลียดเลยสักนิด อย่าร้องไห้สิ” เด็กสาวตอบกลับตามความรู้สึกของตนเองแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่เด็กหญิงก็เริ่มยิ้มออกมาเพราะคำตอบที่ได้ยินเช่นกัน

“งั้นก็เรียกสิค่ะ”

“กะ ก็ได้ เคียวโกะก็พอแล้วใช่มั้ยล่ะ…” อายาโนะพูดพร้อมกับหน้าที่แดงกว่าเดิมและยิ่งแดงขึ้น เมื่อถูกอีกฝ่ายลากเข้าห้องน้ำ แต่เธอก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร เพราะกลัวอีกฝ่ายงอแงอีก

ฉันให้แค่วันนี้วันเดียวนะ โทชิโน่ เคียวโกะ….

.

อายาโนะมองเคียวโกะในชุดนอนสมัยเด็กของเธอซึ่งหลับไปแทบจะทันทีหลังจากอาบน้ำเสร็จด้วยสายตาเอ็นดู พร้อมกับจัดผ้าห่มให้ร่างเล็กตรงหน้า ก่อนจะนั่งมองอีกฝ่ายอย่างเงียบๆ

ถึงปากจะบอกว่าไม่เต็มใจที่จะดูแลคนตรงหน้าก็เถอะ แต่ลึกๆแล้วในใจเธอกลับดีใจด้วยซ้ำ ตั้งแต่เมื่อไรกันนะที่เธอเริ่มเฝ้ามอง เริ่มชอบอีกฝ่าย…แล้วถ้าไม่ได้จิโตเสะช่วย ความสัมพันธ์ของเธอกับโทชิโน่ เคียวโกะจะเป็นเหมือนอย่างตอนนี้มั้ยนะ…

“ฉันรักเธอนะ แล้วเธอคิดเหมือนฉันตอนนี้มั้ยนะ…เคียวโกะ” เด็กสาวพูดเสียงเบา ก่อนจะตัดสินใจปิดไฟแล้วล้มตัวลงนอนข้างๆ

ไม่นานหลังจากที่อายาโนะหลับไป ร่างเล็กที่น่าจะหลับไปแล้วกลับลืมตาขึ้นแล้วหันมามองเด็กสาว ก่อนจะพูดประโยคที่อีกฝ่ายคงไม่ได้ยินขึ้นมาว่า

“ฉันก็..รักเธอนะ อายาโนะ”

เวลาล่วงเลยมาจนกระทั่งเช้า อายาโนะก็ดันตัวลุกขึ้นมาตามประสาคนตื่นเช้า ก่อนจะหันไปมองคนข้างๆและแทบจะตาสว่างในทันที เมื่อเห็นร่างของคนที่น่าจะเป็นเด็กกลับกลายเป็นร่างของเด็กสาวและที่สำคัญก็คือ…คนตรงหน้าเธอแอบไปหยิบเสื้อเธอมาใส่ตอนไหน!!

“ตื่นขึ้นมาเดี๋ยวนี้นะ โทชิโน่ เคียวโกะ!!” อายาโนะที่ใกล้สติแตกเต็มที่เขย่าตัวคนที่ยังหลับอยู่ให้ตื่นขึ้นมาเคลียร์กับเธอ จนกระทั่งเคียวโกะปรือตาขึ้นมาแบบไม่เต็มใจพร้อมกับพูดว่า

“มีอะไรเหรออายาโนะ…ขอนอนต่ออีกสิบนาทีได้มั้ย?” ไม่ว่าเปล่า เตรียมไถลตัวลงนอนเต็มที่

อายาโนะที่เห็นดังนั้นก็ยอมไม่ได้ จึงปลุกคนตรงหน้าจนอีกฝ่ายชักทนไม่ไหว เคียวโกะเลยดึงแขนคนตรงหน้าหวังให้หยุดเขย่าตัวเธอสักที แต่ดึงแรงไปหน่อยกลายเป็นว่าทั้งคู่ล้มลงไปนอนกับเตียงแทนซะนี่

สภาพของทั้งคู่ตอนนี้ก็…ไม่ค่อยดูดีสักเท่าไร เพราะอายาโนะนอนแผ่อยู่บนเตียงโดยมีเคียวโกะคร่อมอยู่น่ะสิ ทั้งสองคนนิ่งไปสักพักด้วยความอึ้ง ก่อนที่เคียวโกะจะตัดสินใจถามอย่างจริงจังว่า

“อายาโนะรักฉันใช่มั้ย” ถามแบบไม่อ้อมค้อม แต่ก็ทำให้คนถูกถามที่หน้าแดงอยู่แล้วให้แดงขึ้นไปอีก ด้วยความซึนของเจ้าตัว ทำให้อายาโนะตอบออกไปโดยไม่ทันคิดว่า

“ปะ ปะ ปะ เปล่าสักหน่อย คะ ใครจะไปรักคุณกันล่ะ”

เคียวโกะนิ่งไปสักพักเมื่อได้ยินคำตอบ อายาโนะจึงชะงักเล็กน้อย แล้วมองคนที่กำลังคร่อมตัวเองอยู่ด้วยความรู้สึกแปลกๆในอก

ความเงียบปกคลุมทั้งห้องเป็นเวลานาน จนกระทั่งเด็กสาวผมเหลืองเอ่ยประโยคที่ทำให้อีกฝ่ายถึงกับอ้าปากพะงาบๆว่า “งั้นที่อายาโนะพูดไว้เมื่อคืนก็โกหกสินะ”

“ยะ อย่าบอกนะว่าเมื่อคืนเธอได้ยิน….น่ะ” และยิ่งช็อกกว่าเดิมเมื่อเคียวโกะพยักหน้ารับ ตายแล้วอายาโนะ คราวนี้ปฏิเสธไม่ได้แล้วด้วย…

“ว่าไงล่ะ?” เคียวโกะว่าพร้อมกับยื่นหน้าเข้าใกล้จนรู้สึกถึงลมหายใจของอีกฝ่าย การกระทำนั้นทำให้อายาโนะโวยวายขึ้นและเตรียมดันคนตรงหน้าออกไป แต่กลับถูกอีกฝ่ายล็อกแขนไว้

“จะไม่พูดจริงๆเหรอ?”

เมื่อโดนรบเร้ามากขึ้นก็ต้องตบะแตกเป็นธรรมดา อายาโนะที่ทำอะไรไม่ได้เลยจนตบะแตกเลยโพล่งขึ้นไปว่า

“ไม่ได้โกหกสักหน่อย รักก็คือรักสิ โทชิโน่ เคียวโกะ!!!”

ทันทีที่อายาโนะพูดจบ เคียวโกะก็ยิ้มออกมาพร้อมกับปล่อยเด็กสาวตรงหน้า อายาโนะที่เป็นอิสระแล้วก็รีบถอยหนีพร้อมกับใบหน้าแดงแจ๋พอๆกับสีผมของตัวเอง รวมไปถึงประโยคคาดโทษอีกฝ่ายอีกเป็นร้อยในใจ

“พูดออกมาก็จบแล้ว อายาโนะนี่ซึนจริงๆ” เด็กสาวว่าพลางยิ้มออกมาอย่างดีใจ แล้วมองคนที่เพิ่งสารภาพรักกับตนเองไปหยกๆซึ่งกำลังมองตนเองด้วยแววตาโกรธแล้วก็ทำเอาใจเสียเลยถามออกไปว่า

“อายาโนะ..โกรธเหรอ…?” และคำตอบที่ได้รับกลับมาก็ทำให้เด็กสาวยิ่งใจเสียมากขึ้น

“มาก…” เริ่มน้ำตาตก สงสัยจะแกล้งแรงเกินไปจริงๆ… ก่อนจะยิ้มกว้างกับประโยคถัดไปที่ว่า

“แต่ว่า…ครั้งนี้จะยอมให้ก็ได้ ว้าย! อย่าเพิ่งกอดสิ มันอึดอัดนะ!” อายาโนะโวยวายขึ้นหลังจากพูดจบ เพราะอะไรน่ะเหรอ จู่ๆก็พุ่งเข้ามากอดแบบนี้ ใครมันจะไปตั้งตัวทันเล่า!

“ฉันก็รักอายาโนะเหมือนกันนะ รักที่สุดเลยล่ะ” เคียวโกะพูดขึ้นอย่างดีใจไม่หยุด แถมไม่ยอมปล่อยอีกฝ่ายสักที จนอายาโนะเริ่มทนไม่ได้เลยเอ็ดอีกฝ่ายว่า

“ปล่อยฉันก่อนสิ โทชิโน่ เคียวโกะ!”

แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายไม่ค่อยพอใจกับการเรียกชื่อเต็มของอายาโนะสักเท่าไร ดวงตาสีฟ้าฉายแววหงุดหงิดเล็กน้อย แล้วเอ่ยขึ้นมาว่า

“เรียกว่าเคียวโกะสิ…”

“เอ๊ะ! กะ ก็ได้ คะ เคียวโกะ” อายาโนะพูดเขินๆ ก่อนจะเหลือบไปเห็นนาฬิกาซึ่งเข็มสั้นชี้ไปที่เลขแปด ส่วนเข็มยาวกำลังขยับไปที่เลขหก เมื่อเห็นดังนั้นจึงหันไปพูดกับเคียวโกะด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนกว่า

“แปดโมงครึ่งแล้วนะ!! เราสายแล้วนะ อื้อ”

ยังพูดไม่ทันจบก็ถูกปิดปากจากคนตรงหน้า ถึงจะขัดขืนในช่วงแรกๆ แต่สุดท้ายก็คล้อยตามแต่โดยดี ทั้งคู่ความหาความหวานจากอีกฝ่ายอยู่พักใหญ่ ก่อนที่เด็กสาวผมเหลืองจะยอมผละออกมา

“ไปตอนนี้ก็สายอยู่ดี โดดร่มดีกว่าน่า อายาโนะ” เด็กสาวว่า ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำโดยทิ้งเด็กสาวผมแดงที่เพิ่งถูกขโมยเฟิร์สคิสไว้ด้านหลัง และหลังจากนั้นไม่นาน เสียงโวยวายก็ดังขึ้นไล่หลัง

.

อีกด้าน

“พี่ค่ะๆ เป็นอะไรไปน่ะ!? ทำใจดีๆเอาไว้นะ!!” เด็กสาวผมเทาพูดขึ้นด้วยความตื่นตระหนก ขณะอุ้มเด็กสาวที่มีหน้าตาเหมือนตนเองทุกระเบียบนิ้วซึ่งกำลังนอนจมกองเลือด โดยมีสาเหตุมากจากเลือดกำเดาไหลไม่หยุด

“จิซุรุ พี่หยุดจิ้นไม่ได้เลย อ๊อก”

จบเหอะ…

—————————————

นอนตายของแท้ แต่งฉากหวานไปดิ้นอยู่หน้าคอมไป เคียวอายะน่ารักเกินไปแล้ว!! //เลือดหมดตัว

หลุดคาแรกเตอร์มั้ยเนี่ย…ช่างมันเถอะ (อ้าว)

ฝืดมั้ยหว่า…ช่างมันอยู่ดี (เฮ้ย)

ยุยเคียวไว้ที่หลังนะ ขอไปปั่นโปรเจคก่อน

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 3.2 [Kyouko x Ayano]

5 thoughts on “Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 3.2 [Kyouko x Ayano]

 1. angel1411l says:

  แบบไม่ต้องถอดแว่นจิ้นเลยนะ
  ฟินจนดอกลิลลี่ขึ้นเต็มห้องแล้วเนี่ย
  ชอบตอนนี้ มั่กๆ

 2. Zero_X says:

  อั๊ยย่ะ ! ยังไงก็ชอบตอนนี้สุด ๆ >.,<

 3. Dora says:

  โฮกกก ตอนนี้อ่านแล้วเลือดหมดตัวตายหน้าคอมเลย =.,=

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s