Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 2 [Yui x Kyouko x Ayano]

Title : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก

Pairing : Yui x Kyouko x Ayano

Fandom : Yuru Yuri

Note : ไปๆมาๆแบ่งเป็นสองรูทเลยดีกว่าเนอะ….ยุยเคียวกับเคียวอายะ (หน้ามืด)

.

“นะ นะ นี่คือโทชิโน่ เคียวโกะงั้นเหรอ!?” เด็กสาวเจ้าของทรงผมโพนี่เทลสีแดงถามขึ้นอย่างตกใจ หลังจากที่ฟังเรื่องเล่าทั้งหมด นิ้วชี้ไปที่เด็กหญิงซึ่งเกาะยุยแน่นไม่ยอมปล่อยตั้งแต่มาถึง

“ก็อย่างที่เห็นน่ะแหละ จิโตเสะพอจะมีวิธีแก้บ้างมั้ย?” ยุยเกาหัวแกรกๆ และมองสมาชิกในสภานักเรียนทุกคนซึ่งทำหน้าตกใจปนงุนงงเมื่อเธอเดินเข้ามาพร้อมกับเคียวโกะตัวจิ๋ว

หลังจากที่เคียวโกะกลายเป็นเด็ก พวกยุยที่ไม่รู้จะทำยังไงก็ได้แต่หาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้เด็กหญิงและพาไปยังห้องของสภานักเรียนที่น่าจะช่วยได้(ล่ะมั้ง) โดยตลอดทางที่เดินมา เคียวโกะเกาะยุยแจไม่ยอมปล่อยเลยทีเดียว

“ฉันว่าลองไปถามอาจารย์นิชิกาคิน่าจะช่วยอะไรได้บ้างนะ อายาโนะจังคิดว่ายังไงล่ะ?” เด็กสาวผมเทาใส่แว่นที่ชื่อจิโตเสะเอ่ยขึ้น ก่อนจะมองเคียวโกะจิ๋วสลับกับเด็กสาวเจ้าของทรงผมโพนี่เทลที่ชื่ออายาโนะด้วยดวงตาเป็นประกาย

“อืม นั่นส…”

บึ้ม! โครม! ตุ๊บ…

“อูย…อ้าว นี่ฉันมาอยู่ห้องสภานักเรียนได้ยังไงเนี่ย?” ผู้พูดคือหญิงสาวผมน้ำตาลอ่อนผู้สวมเสื้อกาวน์ โดยที่เนื้อตัวมอมแมมและตามเสื้อมีรอยไหม้ และข้างๆเจ้าตัวคือเด็กสาวผู้เป็นประธานนักเรียนที่มีสภาพไม่ต่างกันเท่าไรนัก

‘ทำอะไรกันถึงโผล่มาที่ห้องนี้ได้เนี่ย….’

ทุกคนในห้องยกเว้นเคียวโกะคิดเป็นเสียงเดียวกัน ขณะเงยหน้ามองเพดานห้องซึ่งกลายเป็นรูขนาดใหญ่ไปแล้วด้วยความสะพรึง ก่อนจะที่ได้ยินเสียงบางอย่างจากเด็กหญิงที่ตัวสั่นและหลบอยู่หลังยุยตั้งแต่ได้ยินเสียงระเบิด

“ฮึก แงงงงงงงงงงงงงงงง้” เด็กหญิงร้องไห้จ้า ทำให้พวกยุยต้องปลอบกันยกใหญ่ ปลอบอยู่สักพักใหญ่เด็กน้อยก็หยุดร้องและหันไปเล่นกับสาวๆปีหนึ่งแห่งสภานักเรียนแทน

ส่วนพวกยุยก็เล่าเรื่องให้หญิงสาวเสื้อกาวน์หรืออาจารย์นิชิกาคิฟัง และเมื่อเล่าจนจบ นิชิกาคิก็พูดขึ้นมาว่า

“ขวดน้ำที่ว่าใช่ขวดนี้รึเปล่า?” ว่าแล้วก็ชูขวดน้ำที่มีรูปร่างเหมือนขวดน้ำตัวต้นเหตุทุกประการขึ้นมา ทำให้สาวๆปีสองแต่ละคนถึงกับอ้าปากค้างแล้วพยักหน้ารับแบบอึ้งๆ เมื่อหญิงสาวเห็นดังนั้นจึงถึงกับบางอ้อ แล้วบอกว่า

“มิน่าล่ะ ฉันก็นึกอยู่ว่าทำหายไปไหน ที่แท้อยู่กับโทชิโน่นี่เอง อืม น้ำยานั่นให้ผลแบบนี้รึเนี่ย งึมงำๆ”

ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะพูดจบ เสียงโวยวายจากยุยและอายาโนะก็ดังขึ้นกลบประโยคท้ายๆ ไปจนหมด จนได้ประธานนักเรียนผู้เงียบขรึมยกมือห้ามนั่นแหละถึงหยุด แต่ก็ยังมิวายมองอีกฝ่ายด้วยสีหน้าคาดคั้น แต่ก็ไม่เป็นที่สะทกสะท้านสำหรับอีกฝ่าย แถมยังทำหน้าภูมิใจอีกตะหาก

“อืม งั้นฉันจะอธิบายก่อนแล้วกัน น้ำยานี้ชื่อว่า….ยังไม่ได้คิดชื่อนี่น่า ช่างมันก่อน เอาเป็นว่าฉันเพิ่งคิดค้นขึ้นมาได้เมื่อสองวันก่อนนี่เอง เจ๋งใช่มั้ยล่ะ ส่วนสรรพคุณ..ก็อย่างที่เห็นน่ะแหละ ส่วนวิธีแก้….ฉันคิดว่าปล่อยไว้สักวันสองวันน่าจะหายนะ มัตซึโมโตะ พวกเราไปกันเถอะ”

หลังจากที่ตัวต้นเหตุเผ่นไปแบบไม่ทันจะได้ถามต่อได้ ยุยกับอายาโนะจึงได้แต่นั่งกุมขมับ โดยมีจิโตเสะส่งยิ้มให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

“แล้วจะเอายังไงกันดีล่ะ เรื่องเคียวโกะ จะให้บอกที่บ้านก็คงไม่ดีซะด้วยสิ” ยุยพูดขึ้น ก่อนจะฟุบลงไปที่โต๊ะอย่างจนปัญญา และเงยหน้าขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงระฆังช่วยชีวิต(?)จากเด็กสาวผมเทาขึ้นว่า

“งั้นก็ให้ไปค้างบ้านใครสักคนจนกว่าจะหายดีสิ”

“แล้วจะให้ไปที่บ้านใครล่ะ” อายาโนะถามขึ้น แล้วหันไปมองคนเสนอพร้อมกับยุยอย่างงงๆ ซึ่งจิโตเสะก็ตีหน้ายิ้มใส่ทั้งคู่ แล้วเอ่ยคำพูดที่ทำให้ทั้งคู่ติดสตั้นท์

“นอกจากบ้านฟุนามิซังกับบ้านอายาโนะจังแล้วจะให้ไปบ้านใครอีกล่ะ”

.

ตัวเลือกสำหรับแบ่งรูท(จะแยกเป็นยุยเคียวกับเคียวอายะตรงนี้ล่ะ)

3.1 บ้านยุย คลิก

3.2 บ้านอายาโนะ คลิก

———————————————————

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด Part 2 จบแล้ววววววววววว Part 3.1 กับ 3.2 พรุ่งนี้นะ //นอน

Advertisements
Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 2 [Yui x Kyouko x Ayano]

One thought on “Yuru Yuri FanFic : เมื่อเคียวโกะกลายเป็นเด็ก Part 2 [Yui x Kyouko x Ayano]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s